Nhu cầu in áo, làm áo ngày càng tăng khiến cho công nghệ in áo cũng ngày càng phát triển, trong đó dịch vụ in áo thun bằng công nghệ in chuyển nhiệt đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao công nghệ in áo thun chuyển nhiệt lại được ưa chuộng trên thị trường, ưu nhược điểm của nó là gì và ai nên sử dụng dịch vụ này nhé.

Ưu nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thun
In chuyển nhiệt là công nghệ in lên áo được ra đời sau các phương pháp in ấn truyền thống, là phương pháp in hiện đại khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp in ấn cũ, đó là hình ảnh được in ra chính xác, sắc nét, rõ màu không bị mờ, hình ảnh in trên áo bền bỉ, bám lâu giặt cũng không bị trôi. Đặc biệt công nghệ in chuyển nhiệt này có thể in rất nhanh với số lượng lớn nên thời gian in áo ngắn, tốc độ nhanh, với số lượng áo lớn khách hàng cũng có thể lấy ngay được theo yêu cầu.

 

 

Hơn nữa, giá thành in chuyển nhiệt cũng rất hợp lý, giá rẻ do có tính kinh tế theo quy mô nên khi làm với số lượng lớn doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
Tuy nhiên, công nghệ in áo thun chuyển nhiệt lại có một nhược điểm đó là chỉ áp dụng được trên áo màu trắng và màu sáng, không thích hợp để in trên áo màu tối. Nếu khách hàng có nhu cầu in trên áo màu tối thì nên chuyển qua các công nghệ in ấn khác như in bằng decal chuyển nhiệt.

Những đối tượng nào sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt trên áo
Do công nghệ in chuyển nhiệt trên áo là công nghệ in ấn hiện đại, có nhiều điểm vượt trội so với phương pháp in ấn cũ nên chỉ cần là người có nhu cầu in áo đều có thể áp dụng phương pháp này để tiết kiệm kinh tế và sở hữu được những sản phẩm chất lượng, tuy nhiên chỉ nên áp dụng cho áo màu sáng còn áo màu tối thì có thể sử dụng phương pháp in trên áo khác.
Doanh nghiệp là đối tượng sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt nhiều nhất để làm áo đồng phục doanh nghiệp cũng như áo quà tặng khách hàng bởi hình ảnh in đẹp, rõ ràng mà giá thành lại rẻ nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí marketing hiệu quả.
Ngoài ra, các tổ chức tập thể như lớp học, nhóm người, câu lạc bộ, nhóm bạn, áo sự kiện hay áo thể thao… cũng có thể làm áo đồng phục với phương pháp in chuyển nhiệt trên áo để tạo ra những chiếc áo của riêng mình.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit