Phương pháp in vải chuyển nhiệt ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Việc lựa chon được xưởng in theo phương pháp này uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng.
Điều mà khách hàng cần là một địa chỉ in chất lượng cho ra những sản phẩm có độ bền, đẹp về màu sắc, chế độ bảo hành,…và Cosaco hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm in chất lượng và đa dạng, máy móc hiện đại
Một điều dễ nhận thấy nhất là các sản phẩm in chuyển nhiệt của Cosaco đều có chất lượng tốt nhất. Mẫu in đa dạng, mực in chất lượng nên cho ra các sản phẩm có màu sắc rõ nét, đẹp, không lem và đặc  biệt là dù có giặt sấy cỡ nào thì cũng không bị phai màu.
Hơn nữa, các sản phẩm của Cosaco đều được làm bằng dây chuyền và trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Đảo bảo mực in có thể thấm sâu vào sợi vải, giúp hình in nổi bật, đẹp hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên của Cosaco đều được tuyển chọn từ những người ưu tú nhất và được học tập bài bản, nên có chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhiệt tình trong công việc sẽ sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.
Khi xảy ra bất kỳ tình huống nào thì đội ngũ nhân viên sẽ kịp thời xử lý nhằm đảm bảo sản phẩm đẹp và sử dụng được lâu dài. Không chỉ vậy khi sử dụng dịch vụ của Cosaco thì khách hàng còn được hướng dẫn cách bảo quản để màu hình lâu phai và đẹp bền theo thời gian.

Chế độ hậu mãi tốt
Chỉ có những xưởng in chất lượng, có uy tín mới dám đảm bảo cho các sản phẩm của mình. Nhằm tạo uy tín cũng như giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ ở Cosaco.
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt của Cosaco thì sẽ được miễn phí thiết kế và dùng thử mẫu in theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng nhất, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất các khách hàng sẽ nhận được sản phẩm. Khi phát hiện lỗi sản phẩm thuộc về Cosaco khách hàng sẽ được đảm bảo đền 100%  và in lại miễn phí.
Bên cạnh đó, còn bảo mật mẫu và in độc quyền cho khách hàng, các sản phẩm được in ở Cosaco khách hàng đều được bảo hành trong vòng 6 tháng về màu sắc, độ phai của màu. Nhờ vậy, các khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ in vải chuyển nhiệt ở đây cũng như nhận lại các sản phẩm đẹp, độc đảo và kinh doanh hiệu quả.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit