Bạn đang cần tìm một địa chỉ để in áo số lượng lớn, in vải để may với chất lượng màu tốt, độ bền cao, thời gian in nhanh chóng, giá thành phải chăng? Vậy hãy tìm ngay đến Cosaco Printing- địa chỉ in chuyển nhiệt trên vải uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu về dịch vụ in chuyển nhiệt trên vải hiện nay.
Chuyển nhiệt là phương pháp in tiên tiến hiện nay, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số, áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác như gỗ, gạch men, pha lê, thủy tinh, được sử dụng phổ biến là chất liệu vải. Nguyên lý hoạt động là bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon và cho nó dính vào vật liệu cần in. Phương pháp in này cho màu sắc rõ nét, đa dạng, độ bám màu cao, hình ảnh in chân thật, chính xác.

Các thiết bị cần có trong quá trình in vải là: máy in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt phẳng, giấy in chuyển nhiệt, máy cắt decal, băng keo nhiệt. Quá trình in được chia làm 2 giai đoạn là in hình ảnh lên giấy và in ép nhiệt hình ảnh từ giấy lên vật cần in. Mực in chuyển nhiệt được sử dụng, ở nhiệt độ cao thì mực sẽ bám vào giấy in chuyển nhiệt, khi nguội nó sẽ khô và cứng lại. Sau đó, các hình ảnh được in trên giấy chuyển nhiệt sẽ được in sang các vật thông qua máy ép nhiệt.

Phương pháp này có chi phí máy móc, sản xuất không quá cao, có thể in số lượng ít hoặc nhiều tùy theo nhu cầu sử dụng, không tốn nhiều thời gian chuẩn bị và in ấn, không yêu cầu kinh nghiệm trong quá trình in ấn, sản phẩm có chất lượng tốt.

Địa chỉ in chuyển nhiệt trên vải uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
Cosaco Printing là địa chỉ cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt trên vải uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi có quy trình in chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo cho chất lượng in tốt nhất, thời gian in nhanh chóng với số lượng lớn. Mực in có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt đảm bảo sản phẩm in có màu sắc rõ ràng, độ bám tốt, không bị phai trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không có sản phẩm lỗi đến tay khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, các thiết kế được đảm bảo không có bên thứ ba biết. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách bảo hành, chính sách đổi trả đối với các sản phẩm lỗi, chính sách hỗ trợ vận chuyển. Giá cả hợp lý và được trao đổi trước với khách hàng trước khi in ấn, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit