Áo thun với nhiều ưu điểm nổi trội là dễ mắc, thoải mái, tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng, mọi giới tính nên trở thành trang phục được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy nên áo thun cũng được chọn làm đồng phục của nhóm, lớp, áo đồng phục công ty, doanh nghiệp,… khiến cho thị trường in ấn áo thun càng phát triển mạnh hơn. Vậy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân và tình hình phát triển của thị trường in áo thun hiện nay nhé.

In áo thun tạo ra mẫu mã vô cùng đa dạng
Do nhu cầu tiêu dùng tăng cao nên thị trường in ấn áo phát triển về cả mặt chất lượng và số lượng. Cùng với nhiều công nghệ in hiện đại như in chuyển nhiệt, decal nhiệt, in kỹ thuật số,… đã cho ra rất nhiều mẫu áo thun khác nhau, đa dạng về màu sắc, hình in và cả kiểu dáng.
Nếu như áo lớp, áo nhóm hay áo gia đình thường được in những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu thì áo đồng phục công ty lại phải nghiêm túc, thể hiện được thương hiệu và tinh thần của doanh nghiệp, áo dành cho các hoạt động vui chơi ngoài trời cũng sẽ được thiết kế với áo đồng phục mặc đi làm hay chạy sự kiện,….

Sử dụng công nghệ in ấn nhanh chóng
Trước đây, khi công nghệ in ấn còn lạc hậu thì việc in ấn trên áo mất nhiều thời gian, có khi phải chờ cả thánh, khách hàng không thể lấy sản phẩm ngay nên khá bất tiện. Hơn nữa, chất lượng in ấn trước đây cũng rất kém, hình ảnh in ra dễ bị trôi màu, mất màu, bong tróc khiến nhiều người e ngại thường sẽ chọn mua trực tiếp bên ngoài cho nhanh.
Thế nhưng, công nghệ in ấn hiện đại được áp dụng hiện nay khiến cho việc in áo thun trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết, có thể in áo với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Với công nghệ in chuyển nhiệt và in decal nhiệt thì có thể in cả trăm chiếc áo chỉ trong có vài chục phút vô cùng tiện lợi, từ đó nâng cao hiệu suất kinh tế lên.

Chất tốt hơn, giá rẻ hơn
Cũng chính vì hiệu suất cao, in nhanh chóng giúp cho quy mô tăng lên là cơ sở để giá thành của sản phẩm được giảm xuống. Do đó, kết quả là chất lượng in ấn, mực in tốt hơn, hình ảnh đẹp hơn nhưng giá lại rẻ hơn chứ không hề đội giá lên cao. Đó cũng là lý do mà áo thun đặt in hình ngày càng được các cá nhân và tổ chức ưa chuộng hơn.
Khi in ấn áo bạn cũng có cơ hội để chủ động chọn mẫu mã, hình ảnh, ý tưởng thiết kế áo để tạo nên những chiếc áo phù hợp với mục đích sử dụng.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit