Hiện nay, ngành in đang ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. In logo, quảng cáo, in vải, in cờ,… với nhiều mục đích khác nhau nhằm đáp ứng sự phát triển của đời sống xã hội. In vải không dệt là một trong số đó và được sử dụng khá phổ biến là in túi vải không dệt.

Vải không dệt là gì?
Những năm gần đây, vải không dệt đã ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: trang trí, may túi môi trường, khẩu trang y tế hat mặt nạ trong thẩm mỹ.

Vải không dệt được làm từ hạt nhựa tổng hợp và được kéo thành sợi liên kết bằng dung môi hóa chất thành các tấm vải nhẹ, xốp và dai. Được gọi là vải không dệt vì vải này không qua công đoạn dệt may.

Đặc điểm được ưa thích của vải không dệt nằm ở độ bền chắc chắn, mềm mại, đàn hồi, thấm hút và có độ đàn hồi cao. Đồng thời, chúng không gây dị ứng với con người và không gây hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bởi thế mà thiết kế ra túi vải in hình đang càng ngày được ưa chuộng bởi vừa đẹp mà còn tốt cho môi trường sống.

Sản phẩm đa dạng
Nhờ vào các tính chất linh hoạt mà người ta đã thiết kế, kết hợp để tạo nên nhiều sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hàng ngày cùng với in hình họa tiết để thu hút người mua.
•        Phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày như: ba lô, làm túi thời trang, túi xách, túi siêu thị,… đem đến sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày.
•        Các loại khăn lạnh, giày dép hay khăn lau ướt với độ đàn hồi và thấm nước cao.
•        Trang trí nhà cửa như rèm, khăn trải bàn  hay khẩu trang y tế
•        Trong chế biến thực phẩm: màng lọc, túi lọc trà, khoáng sản, dược phẩm,…

Điểm cộng cho vải không dệt là có giá thành rẻ và còn được tái sử dụng vì thế nên được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng vừa giảm giá thành kinh doanh cũng như gây được ấn tượng tốt là doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe cộng đồng đến môi trường sống. Đây cũng chính là cơ hội cho doanh nghiệp tạo niềm tin với khách hàng hơn. Thêm nữa có thể in hình lên các loại vải cũng như túi để thu hút niềm yêu thích của khách hàng hơn nữa.

Vậy bạn có muốn in hình lên vải không dệt ngay không nào? Một gợi ý nho nhỏ cho bạn là hãy đến ngay COSACO tại 140 Đông Hưng Thuận 6, Khu phố 1, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12 hoặc truy cập website:xuonginvai.com.vn để được tư vấn nhé. Chúc bạn thành công!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit