Áo bóng đá là một trang phục thể thao không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay. Bạn đang có nhu cầu đặt in áo bóng đá cho lớp, tập thể, cho nhóm,… nhưng chưa có kinh nghiệm in áo bóng đá? Sau đây là những yếu tố bạn cần phải xác định trước khi in áo bóng đá để chọn được mẫu áo phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình đấy nhé.

Chất liệu của áo
Áo bóng đá trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với mức giá khác nhau. Nếu có ý định sử dụng áo trong lâu dài bạn nên chọn chất liệu áo có khả năng thấm mồ hôi tốt, có giãn tốt,… bởi hoạt động thể thao thường phải vận động linh hoạt và ra mồ hôi nhiều, chất liệu vải tốt sẽ giúp người mặc thoải mái hơn khi chơi.

Ngoài ra, cũng lưu ý lựa chọn chất vải bám mực in tốt, không ra màu để không làm ảnh hưởng đến phần in như chữ, số,… nhé.

Mẫu mã, kích thước của áo bóng đá
Áo bóng đá ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, mỗi mẫu là thiết kế riêng của một đội bóng hoặc chúng còn được sáng tạo thành nhiều mẫu áo mới, không phải của đội bóng nổi tiếng nào. Việc lựa chọn mẫu áo nào hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích, sự hâm mộ,… của người mặc. Vì vậy bạn cần lấy ý kiến của mọi người để chọn mẫu áo phù hợp nhất. Bạn cũng có thể thiết kế mẫu áo riêng để đặt in áo đá bóng của đội của mình nhé.

Kích thước của áo đá bóng thường được chia thành các size với các thông số về cân nặng, chiều cao đã được quy định từ trước và phổ biến trong may mặc nên mỗi người cần dựa vào đặc điểm cơ thể của mình để chọn size áo phù hợp.

Mực in áo đá bóng
Cũng như chất liệu áo đá bóng, mực in cũng đa dạng về chất lượng phụ thuộc vào giá thành của chúng. Mực in áo đá bóng giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc chúng nhanh bị trôi, ra màu và kém bền trước sự tác động của thời tiết, nhiệt độ như dễ bị ẩm mốc, bị nứt,…. còn mực in áo chất lượng sẽ có độ bền cao, chống chịu tốt trước sự tác động từ bên ngoài, không bị mờ hay nhòe theo thời gian.
Vậy phụ thuộc vào việc bạn cần một chiếc áo thể thao như thế nào, chất lượng tốt hay giá rẻ để chọn mực in áo tương ứng.

Công nghệ in áo đá bóng
Các công nghệ in áo đá bóng ngày càng cải tiến và phong phú hơn chẳng hạn như in chìm, in nổi, in 3D,….mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit