In trực tiếp lên vải là một trong những cách mà nhiều các xưởng in đang áp dụng hiện nay, với việc thực hiện in trực tiếp lên vải thì người thực hiện sẽ thực hiện việc in trực tiếp trên máy in tia UV phẳng trên áo thun. Đây là một trong những phương pháp được ưa chuộng sử dụng nhiều vì nó có nhiều các ưu điểm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó thì nhược điểm lại ít.
Nắm bắt được các ưu nhược điểm của phương pháp in trực tiếp lên vải sẽ giải đáp được thắc mắc và giúp khách hàng có quyết định có nên sử dụng việc in họa tiết lên vải để thỏa mãn được sở thích của mình hay không.

Ưu điểm của việc sử dụng in trực tiếp lên vải

– Số lượng: khách hàng có thể đặt in trực tiếp lên vải không giới hạn số lượng. có thể đặt 1 cái nếu khách hàng muốn in lẻ áo
– Có thể in được trên cả vải sáng màu hoặc vải tối màu tùy theo ý thích và ý tưởng của khách hàng. Tùy vào các ý tưởng và thiết kế của khách hàng, xưởng in đều có thể thực hiện theo mong muốn của khách hàng với chất lượng và thời gian tốt nhất.
– Có thể in được tất cả mọi thứ, dù họa tiết là phức tạp hay là đơn giản. Bất cứ ý tưởng nào đưa ra cũng được
– Thời gian in nhanh và chất lượng cực tốt cho khách hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể lấy được sản phẩm trong ngày với thời gian nhanh nhất với các ý tưởng và thiết kế của mình.
Các loại mực xưởng sử dụng để in lên vải đều là các loại mực đạt được tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Mỹ, Pháp, Italia, Đức,… là các loại mực đạt chuẩn và đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng cho khách hàng.
– Giá thành rẻ
Khách hàng dù có in một cái áo hay là với số lượng áo lớn thì đều được thanh toán với giá thành ưu đãi của xưởng in, in càng nhiều thì càng rẻ.

Nhược điểm của việc in trực tiếp lên vải
– PHức tạp hơn
Việc in trực tiếp lên vải có nhược điểm đó chính là cần có những máy móc phụ trợ thì mới có thể thực hiện được tốt nhất.
– Kén vải in
Vải in trực tiếp tốt nhất là các loại vải 100% cotton có sự thấm hút tốt thì việc in mới đảm bảo được chất lượng.
– Biết các phần mềm căn bản
Việc in trực tiếp lên vải đòi hỏi người sử dụng máy cần phải biết các phần mềm căn bản như photoshop để tách được nền khi in lên vải tối màu, ngoài ra người xử lí vải cần phải thật khéo léo thì mới có thể thực hiện tốt được công đoạn xử lí vải để mực in được tốt và thực hiện được viện in tốt nhất.

Khách hàng muốn in và sở hữu những chiếc áo theo cá tính của mình hãy đặt hàng và có thể để gmail lại tại xuonginvai.com.vn để được tư vấn và có được những chiếc áo có 1-0-2 của mình.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit