Bạn đã từng nghe nói đến in chuyển nhiệt lên vải? Đây là công nghệ in khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy những ưu điểm mà công nghệ này mang lại là gì? Hãy cùng khám phá qua các bài viết dưới đây thôi nào?

Chất lượng tuyệt hảo
Sản phẩm được ưa chuộng bao giờ cũng ưu tiên chất lượng hàng đầu. Với công nghệ in chuyển nhiệt thì luôn đề cao chất lượng cho ra sản phẩm vô cùng sống động, màu sắc đẹp mắt. Bất cứ màu sắc nào cũng được đáp ứng bởi sự pha màu chuẩn, khoảng cách sáng tối đều hài hòa do máy tính tính toàn vô cùng chính xác nên làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế mà công nghệ này còn có thể được gọi là công nghệ in 3D hay in kỹ thuật số.

Chi phí rẻ hợp lý
Bạn không tốn nhiều nhân công vì sử dụng nhiều bằng máy móc nên tiết kiệm được một khoản đồng thời ro máy tính tính toán màu sắc cũng như lượng pha màu ra sao nên bạn cũng tiết kiệm được chi phí nguyên liệu.

Thời gian thì nhanh chóng và đều đặn lúc cũng như có hiệu quả cao. Theo tính toán thì sử dụng xưởng in bằng máy móc sẽ cho ra hiệu quả sản xuất gấp 3 lần so với thợ thủ công làm việc.

Nói đến độ bền thì hoàn toàn yên tâm. Với công nghệ in từ bản giấy ép sang bản vải dưới sức nóng của nhiệt độ và áp lực lớn của máy móc thì mực ăn vào vảo nhanh, tốt độ bền cao không hề phai màu theo thời gian.

Với nhiều ưu điểm nổi bật của mình, hiện in chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau: in ấn, truyền thông, may mặc… Đồng thời nó cũng được hỗ trợ in trên nhiều dòng chất liệu: gỗ, sứ, gạch men… và trong đó đặc biệt nhất vẫn là in chuyển nhiệt trên vải.

Bởi việc in chuyển nhiệt trên vải này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành may mặc. Nó giúp bạn tạo ra những xu hướng, phong cách thời trang mới nhất. Biến những chiếc áo sơ mi nam nữ đơn giản hay những mẫu áo dài, váy – đầm truyền thống trở nên độc đáo, mới lạ và nhiều khác biệt hơn. Đảm bảo tạo ra sự đa dạng trong kiểu cách, mẫu mã và hình dáng, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Vậy bạn có muốn in hình lên vải không dệt ngay không nào? Một gợi ý nho nhỏ cho bạn là hãy đến ngay COSACO tại 140 Đông Hưng Thuận 6, Khu phố 1, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12 hoặc truy cập website:xuonginvai.com.vn để được tư vấn nhé. Chúc bạn thành công!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit