Để hình in trên áo thun đẹp và bền hơn thì nhiều người đã chọn công nghệ in chuyển nhiệt. Đây là một trong những phương pháp in có nhiều ưu điểm và hạn chế tối đa nhược điểm so với các phương pháp in khác. Vậy làm thế nào để những chiếc áo thun chuyển nhiệt được đẹp nhất?
 
Chọn máy in chuyển nhiệt chất lượng
Đây là thiết bị quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của quy trình in chuyển nhiệt. Do đó để có thể sản xuất ra được những trang phục có hình in và màu in hoàn hảo chúng ta cần phải đầu tư những chiếc máy in chuyển nhiệt chất lượng nhất.
Nếu quá tiết kiệm mua máy in chuyển nhiệt kém chất lượng thì sản phẩm in ra sẽ mờ nhạt, dễ phai màu,…và ảnh hưởng đến tài chính nếu máy bị hư hỏng, cần thay thế. Chính vì thế, chúng ta hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua máy in chuyển nhiệt để vừa in nhanh chóng, chất lượng lại vừa tiết kiệm chi phí.

Chọn vải, màu áo in và giấy, mực in đảm bảo
Để sản phẩm in ra đạt tiêu chuẩn thì các yếu tố  như vải, màu in, giấy và mực đều có ảnh hưởng lớn. Hiện nay, chúng ta có thể in chuyển nhiệt trên nhiều loại vải khác nhau tuy nhiên khi in trên áo thun thì vải sợi tổng hợp là tốt nhất, loại vải này dễ thấm và bám màu lâu, giúp màu không bị phai.
Có vải in trên áo màu gì cũng giống nhau? Không hẳn như vậy, theo nghiên cứu thì khi in trên vải có màu sáng như trắng, vàng,… thì màu in sẽ ít bị lêch, màu lên sẽ đẹp và tươi sáng, rõ ràng hơn.
Tiếp theo, giấy in đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình in chuyển nhiệt do nó đóng vai trò như là một phương tiện chuyển mực đến bề mặt của áo in. Nên chất lượng càng tốt thì khi chuyển mực màu áo sẽ càng rõ nét hơn.
Cuối cùng là mực in sẽ quyết định màu in có bền, đẹp và tự nhiên và khó phai màu hay không. Việc lựa chọn mực in có chất lượng tốt nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng là rất cần thiết.

Điều chỉnh thời gian và chế độ in phù hợp
Chúng ta nên chọn chế độ best photo để có được những sản phẩm in với màu sắc ấn tượng, độc đáo và thu hút nhất. Chế độ in cần phải được điều chỉnh phù hợp với từng loại vải, giấy in khác nhau. Chúng ta cần căn cứ vào các yếu tố này để điều chỉnh chế độ in sao cho phù hợp nhất.
Nếu khách hàng đang muốn tìm một xưởng in chuyển nhiệt chất lượng thì hãy đến với xưởng in vải chuyển nhiệt của Cosaca để có được những trang phục in chuyển nhiệt tốt.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit