Áo thun là mẫu áo dễ mặc nhất và được sử dụng nhiều nhất. Vậy làm thế nào để làm mới chiếc áo vốn đã rất quen thuộc với chúng ta để bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay. Bằng cách đặt in áo theo yêu cầu bạn sẽ được sở hữu ngay một chiếc áo chỉ thuộc về riêng mình, nhất là với những font chữ ấn tượng, độc đáo in trên áo đang được giới trẻ lăng xê sẽ giúp bạn khẳng định được cá tính và phong cách cá nhân tốt nhất.
Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem những font chữ in áo nào đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay nhé.

Font chữ 3D sáng tạo
3D mang đến cho chúng ta cảm giác chân thực như thật như trong những bộ phim 3D mà chúng ta vẫn thường xem. Vậy in hình ảnh, chữ 3D cũng vậy, những dòng chữ được in theo font chữ 3D giúp truyền tải thông điệp một cách sống động và ấn tượng nhất, kích thích thị sự và sự sáng tạo của người nhìn và khiến cho chiếc áo càng ấn tượng thú vị và phong cách hơn.
Có khá nhiều các mẫu chữ 3D khác nhau tùy theo thông điệp mà bạn muốn truyền tải để lựa chọn mẫu chữ phù hợp nhất nhé.

 

 

Font chữ in theo phong cách Bohema
Bộ font chữ Bomeha mang phong cách nghệ thuật được kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại để tạo nên sự ấn tượng và độc đáo. Font chữ này được áp dụng rất phổ biến trong các tiêu đề của bài báo, tờ rơi hay các dòng chữ tiêu đề nổi bật bởi nó tạo được sự chú ý của người nhìn.
Do đó, khi in chữ vào áo thun theo font Bohema người mặc cũng sẽ gây được chú ý với người xung quanh, họ sẽ đọc được thông điệp mà bạn muốn truyền tải và thể hiện một cách rõ ràng, hiệu quả nhất.

Font chữ theo phong cách cổ điển cùng typography
Font chữ Typography cũng mang yếu tố nghệ thuật nhưng theo phong cách cổ điển của Châu Âu sang trọng và ấn tượng.
Font chữ Typography được in trên áo không phong cách, cá tính, gai góc như những font chữ hiện đại sáng tạo như font chữ 3D mà là những nét chữ thanh mảnh, nhẹ nhàng có phần đáng yêu nhưng vẫn có thể phói màu sắc bắt mắt, tương phản để chiếc áo trở nên ấn tượng hơn nhé.
Phong cách của font chữ Typography rất phù hợp với lứa tuổi học trò hồn nhiên trẻ trung, chữ viết cũng rất dễ đọc để có thể truyền tải thông điệp tới người xung quanh nhé.
Ngoài ra, còn rất nhiều các font chữ khác với các phong cách khác nhau mà bạn có thể tham khảo thêm các mẫu từ bạn bè hoặc mạng internet để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit