Quần áo là một trong những loại mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, chúng ta cần phải thiết kế được những họa tiết, hình ảnh trang trí thật đẹp mắt và sáng tạo. Vậy nên, dịch vụ in vải là một công cụ cực kỳ đắc lực để giúp sản xuất ra những bộ quần áo đẹp nhất. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm về những điều cần phải lưu ý trong quá trình in vải nhé.
 
Chọn lựa chất liệu vải phù hợp
Một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng của hình in sau khi hoàn thành, chính là chất liệu vải. Khi lựa chọn chất liệu vải, bạn cần suy nghĩ đến các vấn đề sau đây:
•    Vải in sẽ được sử dụng với mục đích gì: nhằm quyết định độ bền, độ dày, màu sắc của vải.
•    Ngân sách dành cho dịch vụ in vải: những dịch vụ in vải sử dụng công nghệ cao, sản phẩm có chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ có mức phí cao hơn so với các đơn vị in vải kém chất lượng.
•    Chất liệu vải có phù hợp với sản phẩm định may hay không?
Ba câu hỏi trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vải phù hợp khi in đấy.

Chú ý đến chất lượng hình in
Bên cạnh chất liệu vải thì chất lượng hình in ấn trên vải cũng quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một bộ vải in chất lượng phải đảm bảo được những yêu cầu sau: họa tiết của hình in sắc nét, rõ ràng, đậm nét, màu lên đồng đều, không bị chỗ đậm chỗ nhạt, mang lại cảm giác hài hòa khi nhìn tổng thể.

Khi đến với những cơ sở in ấn chất lượng như xuonginvai.com, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cách phối màu, lựa chọn hình in sao cho thật hợp lý. Để đảm bảo sản phẩm được in ra với chất lượng tốt nhất, chúng ta nên đơn giản hóa màu sắc và lựa chọn những họa tiết không quá phức tạp.

Lựa chọn công nghệ in vải tiên tiến
Dù bạn lựa chọn được chất liệu vải in phù hợp, hình in đạt chuẩn thì sản phẩm in cũng không thể đạt đến được chất lượng hoàn hảo nếu không được sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất. Hai phương pháp in vải được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay chính là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

Để đánh giá được chất lượng công nghệ của một xưởng in, bạn có thể yêu cầu được xem những mẫu in mà cơ sở đã từng thực hiện. Nếu bạn thấy họa tiết in ấn lên màu đẹp, không bị trầy xước khi đụng vào, rõ ràng, sắc nét thì chắc chắn đó là một địa chỉ in vải đáng tin cậy đấy.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit