In áo thun đồng phục là vấn đề được nhiều quan tâm hiện nay. Để sở hữu được mẫu áo thun đồng phục chất lượng thì cần chú ý một số điều quan trọng dưới đây.

Chú ý đến chất lượng hình in
Đới với đồng phục thì chất lượng hình in là yếu tố quyết định tới thẩm mỹ của áo. Nếu như bạn đặt in áo thun mà chất được được sắc nét, màu sắc không chuẩn thì sẽ không đảm bảo được sự hài hòa của chiếc áo.
Do vậy khi lựa chọn nơi in áo thun đồng phục bạn nên tới trực tiếp cơ sở để có thể đảm bảo được rằng áo thun đồng phục sẽ đẹp và ấn tượng.

Chú ý đến số lượng áo in
Một số đơn vị in áo thun đồng phục hiện nay không nhận đơn hàng có số lượng áo in áo đồng phục ít. Do vậy bạn cần tham khảo trước những đơn vị in xem họ có nhận đơn hàng không để tránh việc chất lượng áo hay yêu cầu của bạn bị làm sai.

 

Chú ý đến thời gian lấy áo
Để có được áo thun đồng phục chất lượng thì cần có thời gian đặt in áo. Tốt nhất là bạn nên dãn thời gian đặt in áo, không nên quá gấp khiến cho mục đích chiếc áo thun bị ảnh hưởng chất lượng.

Chú ý đến chất liệu in áo thun
Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chất lượng áo thun. Mỗi một chất liệu áo thun sẽ có kiểu in khác nhau. Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại chất liệu vải in áo thun như vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…

Chú ý đến công nghệ in áo thun
Công nghệ in đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng áo thun đồng phục. Mỗi công nghệ in áo thun đều có ưu nhược điểm riêng.
–    Công nghệ in lụa có ưu điểm là màu in tươi sáng, độ độ in nhanh, đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn, lớp mực mỏng và chi phí rẻ. Nhược điểm là chỉ chuyên dùng cho đơn hàng số lượng lớn, thời gian ổn định mực in lâu.
–    Công nghệ in Vinyl (hay gọi là Decal) có ưu điểm là màu sắc tuyệt đẹp, tươi sáng và không bao giờ phai màu, có thể sản xuất đơn hàng lẻ, từ 1 áo. Nhược điểm là lớp vinyl khác dày, gây cứng áo tại vị trí in, giá thành cao và thời gian sản xuất lâu.
–    Công nghệ in Kỹ thuật số có ưu điểm là có thể in bất cứ hình ảnh gì mà không cần xử lý thiết kế, áo mềm sau khi in, có thể sản xuất đơn hàng lẻ. Nhược điểm là giá thành cao, thời gian sản xuất lâu và màu sắc hình in lên áo màu sẽ không tươi sáng
–    Công nghệ in Chuyển nhiệt có ưu điểm là màu sắc in chân thật, có thể in được tràn thân áo, in 3D. Nhược điểm là chỉ in được trên áo vải Poly hoặc TC (65/35).

Trên đây là những lưu ý khi in áo thun đồng phục. Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit