Bạn đã bao giờ nghe thấy in vải chuyển nhiệt bao giờ chưa? Phương pháp in này có gì đặc biệt? Giá của phương pháp in này ra sao, in vải chuyển nhiệt ở đâu chất lượng…Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc này cho bạn.

In vải chuyển nhiệt là gì?
Chúng ta có thể hiểu in chuyển nhiệt là phương pháp in với quá trình chuyển hình ảnh lên trên vải. Trong đó, các hạt mực dạng rắn được in trực tiếp lên vải và nhờ nhiệt độ cao làm nóng lên giúp sợi vải nở ra cùng với đó các hạt mực kia hóa khí và tạo màu sắc cho sợi vải này. Hình ảnh được in theo phương pháp này trên vải.
Khi sấy khô, giặt màu cũng không bị phai đi, nhờ đó mà chúng ta có những sản phẩm đẹp mắt và sử dụng.

 

 

Ưu điểm của in vải chuyển nhiệt
Những sản phẩm được in theo công nghệ in vải chuyển nhiệt sẽ có ưu điểm là màu không dễ bị phai như cách in thông thường. Nhờ những hạt mực sợi khí đã thấm vào từng sợi vải, tạo cho sản phẩm có màu sắc sặc sỡ, tươi tắn và độ bền cao.
In chuyển nhiệt từ cơ sở chất lượng được làm bằng máy móc, công nghệ hiện đại nên ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Không chỉ vậy phương pháp in chuyển nhiệt dùng mực in chất lượng, có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp, bền màu.
Được hoạt động theo một dây chuyền chuyên nghiệp để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những xưởng in chuyển nhiệt sẽ có chính sách hỗ trợ, xử lý hài lòng khách hàng nếu sản phẩm in bị lỗi,…

Địa chỉ in vải chuyển nhiệt chất lượng
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng in vải chuyển nhiệt nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình địa chỉ và sản phẩm yêu thích. Tuy nhiên, vì có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt mà các khách hàng không dễ tìm được một địa chỉ uy tín.
Nếu không cẩn thận khách hàng có thể chọn nhầm xưởng in và nhận lại những sản phẩm kém chất lượng, màu giặt bị phai, dễ bong tróc, sản phẩm bị lỗi, không đúng theo yêu cầu,….khiến khách hàng mất tiền mà sản phẩm không được như mong muốn.
Một trong những xưởng in vải chuyển nhiệt chất lượng nhất hiện nay được khách hàng tin dùng đó chính là Cosaco Printing. Nơi đây cung cấp dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Cung cấp bảng giá in công khai, nhiều ưu đãi, được miễn phí, test thử mẫu in, được giao hàng tận nơi và hỗ trợ đền bù 100%nếu sản phẩm bị lỗi, có chính sách bảo hành màu trong vòng 6 tháng cho khách hàng,…

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit