Ngày nay, nhiều xưởng in đã áp dụng công nghệ hiện đại để in hình trên áo. Một trong số đó chính là in vải chuyển nhiệt, đặc biệt in trên vải cotton.
 
Vật liệu để in chuyển nhiệt trên vải cotton
Để in chuyển nhiệt trên vải cotton được đảm bảo thì chúng ta nên  chuẩn bị các vật liệu như: mực tin chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, vải cotton mềm. Mực sẽ càng thấm sâu, màu sắc đẹp hơn rất nhiều khi vải càng tốt. Chúng ta cần lưu ý chọn chế độ in đậm khi in vải cotton, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn.
Chúng ta nên chọn những loại giấy in tốt nhất để hình tin được đẹp và rõ nhất gợi ý tốt nhất là nên chọn loại giấy chuyên dụng để đạt chất lượng tốt nhất. Để phối màu cho hợp lý đúng tỉ lệ thì chúng ta nên tìm hiểu kĩ về màu sắc hình in trước khi in chuyển nhiệt trên vải cotton.
Chỉ cần chúng ta chỉnh quá thông số mực thì sản phẩm bị khô cứng và nếu nhỏ hơn thông số quy định thì màu sắc không bám được trên sản phẩm.

Quy trình in chuyển nhiệt trên vải cotton
Quy trình in chuyển nhiệt trên vải cotton đòi hỏi người thực hiện phải tỷ mỉ, cẩn thận và nắm vững được quy trình in. Đầu tiên chúng ta nên trải áo cần in lên bàn in rồi tải file vào phần mềm in. Để nhiệt độ tiến ảnh in ép nhiệt từ 100-150 độ C trong thời gian 3 phút. Tiếp theo chúng ta phun lớp men xúc tác cho áo cần in. Rồi ủi khô áo và cho áo vào máy in. Chúng ta  in 2 lần trên nền trắng trước sau đó in màu chồng lên. Phải đảm bảo đủ độ trắng cho nền còn không phải in thêm lần nữa.
Với quy trình này chúng ta sẽ có được những sản phẩm in với hình ảnh rõ nét, đẹp và tự tin mặc lên người.

Địa chỉ in chuyển nhiệt trên vải cotton chất lượng
Hiện nay, có nhiều cơ sở nhận in vải chuyển nhiệt để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, do có nhiều địa chỉ nhận in chuyển nhiệt trên vải cotton nên việc lựa chọn được một cơ sở chất lượng, uy tín và giá phải chăng không hề đơn giản.
Nếu khách hàng chưa biết nên in chuyển nhiệt trên vải cotton ở đâu chất lượng thì hãy đến với Xưởng in vải Cosaco. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu về in vải chuyển nhiệt, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc áo, váy,…với màu in đẹp mắt, ấn tượng, bền, không bị phai màu khi giặt. Giá dịch vụ in của Cosaco cũng rất phải chăng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit