May in áo thun đồng phục là một trong những hình thức được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Sau khi chọn được cở sở may in uy tín thì trước khi bàn giao nhận sản phẩm bạn cần kiểm tra kĩ chất lượng của những chiếc áo thun. Kiểm tra là bước cuối cùng khi in áo đồng phục. Bước này tuy nhỏ nhưng vô cùng qua trọng cho nên bạn cần đặc biệt chú ý.
Với bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 4 bước để kiểm tra được chất lượng áo đồng phục.

1. Kiểm tra chất liệu và màu sắc của áo thun đồng phục
Chất liệu và màu sắc là hai chi tiết dễ bị sau lệch. Sẽ có trường hợp áo bị nhạt màu hoặc đậm màu hơn so với mẫu đã thống nhất trước đó. Chất liệu cũng tương tự như vậy. Cho nên bạn cần kiểm tra yếu tố này trước khi nhận áo thun đồng phục. Rất dễ dàng để bạn nhận ra được sự khác biệt về màu sắc, còn chất liệu thì có thể cắt một ít vải thừa của áo và đốt cùng với vải mẫu.

2. Kiểm tra size và form áo thun đồng phục
Việc đầu tiên bạn cần kiểm tra lại xem số lượng các size đã thống nhất trước đó là bao nhiêu và xem số lượng áo ái bàn giao có đúng cam kết không. Việc này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bị thừa hay thiếu size. Sau đó tiến hành mặc thử với từng loại size xem có vừa không.

 


3. Kiểm tra chi tiết logo và thông tin in trên áo thun đồng phục

Đây là những chi tiết dễ bị mắc sai lầm nhất khi may in áo thun đồng phục. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong logo và thông tin đi kèm sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ ý nghĩa của bộ đồng phục. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý ở khâu kiểm tra này xem màu sắc có chuẩn không, logo, tên công ty hay các chi tiết nhỏ khác có đúng chuẩn không.

4. Kiểm tra các điểm mấu nối áo
Việc này sẽ giúp bạn nhận ra được hiện tượng bị sút chỉ, rách nách trong kĩ thuật may áo thun đồng phục có đảm bảo chất lượng không. Do bước này ảnh hưởng khá nhiều đến độ bền của áo thun đồng phục cho nên bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng. Với bước này, bạn nên của từ 2 – 3 người để tiến hành rà soát lại một lượt chất lượng của chiếc áo.

Trên đây là 4 bước kiểm tra chất lượng áo thun đồng phục. Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích dành cho các bạn. Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit