Đồng phục bảo hộ là loại trang phục trước hết để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân viên hoạt động trong mội trường hóa chất độc hại, nguy hiểm, bụi khói. Sau đó là mặc bộ đồng phục bảo hộ sẽ giúp tạo niềm tin, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tới khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng phục bảo hộ nên được chú trọng
Khi mặc đồng phục bảo hộ, nhân viên của doanh nghiệp sẽ có cảm giác tự tin hơn mỗi khi phục vụ khách hàng. Bởi với mỗi một nhân viên đều mong muốn nhận được sự quan tâm hay được khẳng định bản thân là người của doanh nghiệp. Nhất là với những doanh nghiệp lớn, có uy tín tốt trên thị trường thì việc mặc đồng phục của doanh nghiệp sẽ là một niềm tự hào của nhân viên. Mặc một bộ đồng phục bảo hộ tốt, an toàn sẽ khiến nhân viên yên tâm làm việc và khẳng định văn hóa doanh nghiệp. Một doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe của nhân viên không chỉ giữ chân nhân viên mà còn ghi điểm với khách hàng về tính lịch sự và chuyên nghiệp.

 

Lựa chọn xưởng may nào cho tốt?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty, xưởng may nhận dịch vụ may đồng phục bảo hộ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được chất lượng sản phẩm hay tiến độ công việc như bạn mong muốn. Với COSACO, chúng tôi làm việc dựa trên uy tín của công ty, mọi vấn đề cam kết sẽ xuất phát từ lợi ích của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

COSACO cam kết với khách hàng Với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục bảo hộ chất lượng, COSACO  cam kết thiết kế mẫu chuẩn cho tới khi khách hàng ưng ý, sử dụng đúng chất liệu vải quý khách đã chọn, chất lượng may tốt nhất, đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất, giao hàng đúng hẹn cho khách hàng và sửa chữa mọi lỗi phát sinh do thiết kế hoặc sản xuất nếu có.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì còn chờ gì mà không gọi ngay theo số hotline: 0902 421 210 – 0917 366 711 để nhận được tư vấn tốt nhất về kiểu dáng, chất liệu vải, thiết kế cũng như chi phí… bạn có thể tham khảo qua một số thông tin về đồng phục bảo hộ lao động tại địa chỉ website xuonginvai.com.vn để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là ưng ý nhất. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ COSACO tại 140 Đông Hưng Thuận 6, Khu phố 1, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12 để làm việc trực tiếp cũng như tìm được những mẫu thiết kế bảo hộ ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit