Áo thể thao là một trang phục vô cùng quen thuộc với chúng ta, áo thể thao không chỉ được sử dụng trong thi đấu mà còn được các tập thể, doanh nghiệp sử dụng để làm đồng phục thể thao hay các nhóm lớp, tập thể sử dụng làm trang phục thường ngày đều vô cùng tiện lợi.
Thay vì mua những mẫu áo thể thao có sẵn trên thị trường không thể hiện được tính tập thể thì ngày này người ta thường đặt in áo thể thao để ghi những dấu ấn của riêng cá nhân, tổ chức lên chiếc áo. Vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để in áo thể thoa rẻ đẹp và giữ được lâu bền nhé.

Các công nghệ in áo thể thao nên dùng
Công nghệ in ấn ngày càng phát triển nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công nghệ in hình lên áo thể thao khác nhau, trong đó chúng tôi gợi ý cho các bạn nên sử dụng in bằng các công nghệ chất lượng cao như:

In chuyển nhiệt lên áo thể thao. Đây là công nghệ mới được phát minh trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng được áp dụng rộng rãi do có nhiều ưu điểm vượt trội như hình in bền màu, khó phai, in được hàng loạt sản phẩm trong thời gian ngắn, màu sắc sắc nét,…
Công nghệ in bằng decal nhiệt, cũng gần giống như in chuyển nhiệt, in decal nhiệt cho chất lượng hình ảnh in tốt, đẹp mịn mà giá thành lại rẻ hơn so với in chuyển nhiệt. Tuy nhiên nhược điểm là chỉ in được trên vải sáng màu.

Chất lượng áo thể thao như thế nào là tốt
Một chiếc áo tốt được đánh giá dựa vào nhiều tiêu chí:
Về chất liệu, đối với áo thể thao thì người sử dụng thường là những đối tượng có nhu cầu hoạt động nhiều hoặc muốn mặc trang phục thoải mái, mát mẻ do đó bạn nên lựa chọn chất vải tốt, thấm hút được mồ hôi để không gây bí bách và khó chịu, không bị xù hay nhăn do áo thể thao thường phải giặt nhiều nhé.
Lựa chọn xưởng in vải uy tín. Nơi sản xuất áo tác động rất nhiều đến chất lượng của vải, mực in,…áo thể thao, do đó việc lựa chọn xưởng vải in uy tín rất quan trọng để đảm bảo chất vải đúng như bạn mong muốn, mực in chất lượng, không bị nhòe hay phai với mức giá hợp lý trên thị trường. Bởi ông cha ta cũng đã nói rằng “ tiền nào vải nấy”, bạn không nên bị lừa bởi các dịch vụ in áo có giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng trên thị trường bởi nó cũng đồng nghĩa với chất lượng áo và chất lượng mực in trên áo đấy nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit