Áo thun trắng tuy là trang phục chưa bao giờ bị lỗi mốt thế nhưng nó cũng có phần quá đơn giản và một màu. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với phong cách đơn giản thì hãy biến chiếc áo trăng thành một trang phục cá tính, nổi bật với những dòng chữ, hình ảnh được in sành điệu nhé.
Công nghệ in chuyển nhiệt decal lên áo là công nghệ in ấn hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện được điều này, làm nên một chiếc áo khiến bạn ưng ý.

In chữ lên áo
Một chiếc áo thun trắng chỉ cần in một dòng chữ lên bạn đã thấy ngay được sự khác biệt giữa chúng, chiếc áo sẽ trở nên năng động, nổi bật hơn và khi bạn mặc chúng lên cũng sẽ trông thời trang hơn.

Bạn có thể in chứ gì lên áo? Bạn có thể bất kỳ dòng chữ nào mà bạn muốn, đó có thể là một dòng chữ có liên quan đến kỷ niệm, những câu slogan ý nghĩa, độc lạ, những câu nói hot trend hay bạn cũng hoàn toàn có thể in tên mình lên áo để khiến chúng trở thành chiếc áo độc nhất của riêng bạn.
Với áo trắng in chữ thì chiếc áo sẽ không đơn điệu như áo trắng nhưng cũng không lòe loẹt như áo in hình, mà áo in chữ có phần thanh lịch và lịch sự hơn, bạn có thể diện ở trong mọi hoàn cảnh.

In hình lên áo
Hiện nay có rất nhiều công nghệ in hình lên áo như in hình nổi, in hình chìm, in hình 3D, đặc biệt in hình 3D đang trở thành một trào lưu hot hiện nay với cách phối màu sắc lạ mắt, độc đáo hơn so với những hình ảnh thông thường.
Hình ảnh in cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn hình in theo thiết kế của mình hoặc mẫu tìm kiếm trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn từ đơn vị in ấn thiết kế.
Áo in hình trên áo thể hiện được sự năng động, đôi khi là nghịch ngợm với những hình ảnh đáng yêu hơn so với in chữ lên áo, có thể sử dụng để làm áo nhóm, áo lớp, áo gia đình hay áo sự kiện đều phù hợp. Ngoài ra các cặp đôi cũng hay sử dụng áo có hình in để thể hiện sự đáng yêu của mình.
Bạn cũng hoàn toàn có thể phối in chữ và in hình lên một chiếc áo, chẳng hạn như áo lớp thường được in hình ảnh ngộ nghĩnh và những dòng chữ là slogan, tên, số,… của cả lớp để thể hiện sự tinh nghịch, đoàn kết của các thành viên trong lớp học.
Áo thung trắng in hình, in chữ còn được sử dụng rộng rãi để làm quà tặng khách hàng của các doanh nghiệp.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit