Trên thị trường có rất nhiều loại áo thun đa dạng mẫu mã và chất liệu, nhưng có thể bạn chưa bao giờ, hoặc rất khó để có thể tìm thấy một chiếc áo thun ưng ý. Nếu bạn gặp phải tình trạng như vậy, sử dụng dịch vụ in bán thành phẩm áo thun để tạo ra một chiếc áo thun độc nhất vô nhị của riêng mình sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nơi in bán thành phẩm áo thun
Việc in bán thành phẩm áo thun là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận và đạt chuẩn cao. Vì vậy, nơi in bán thành phẩm áo thun là những xưởng in chuyển nhiệt, sử dụng các máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các xưởng in được đặt tại Sài Gòn hoặc các khu vực lân cận để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.
Đồng thời, với những nơi in bán thành phẩm áo thun uy tín, các mặt hàng nếu không làm khách hàng hài lòng hoặc sản phẩm bị lỗi, khách hàng có thể đổi trả hoặc sửa lại dựa theo chính sách bảo hành uy tín. Hiếm có xưởng in chất lượng nào có thể đảm bảo được điều này cho khách hàng.

Cách in áo thun
Công nghệ chính để có thể tạo ra một chiếc áo thun tự in ưng ý là in chuyển nhiệt. VIệc in chuyển nhiệt yêu cầu loại mực in sắc nét, chắc chắn để đề phòng việc bong tróc, dị ứng,…

Đồng thời, loại vải của áo cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu chất liệu vải không tốt, quá dày hoặc quá mỏng, quá cứng hoặc quá mềm,… sẽ khiến người mặc khó chịu, hoặc bị hỏng áo chỉ sau một lần giặt,… Với công nghệ in chuyển nhiệt, chất vải phù hợp thường được lựa chọn là vải chuyển nhiệt.

Các mẫu hình được in
Với công nghệ và dàn máy móc hiện đại, tối tân, khách hàng có thể in bất kỳ mẫu mã, kiểu dáng nào ưa thích lên trên chiếc áo của mình. Khách hàng có thể chọn trong list những mẫu áo có sẵn, hoặc có thể gửi hình, chia sẻ ý tưởng để xưởng in có thể cung cấp các sản phẩm hài lòng với khách hàng nhất. Đặc biệt, việc thiết kế và in mẫu test là hoàn toàn miễn phí nhằm giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Đến với xuonginvai.com.vn, khách hàng cũng được bảo đảm quyền sở hữu đối với mẫu thiết kế của mình. Thực tế, rất nhiều xưởng in kém chất lượng nếu thấy khách hàng có ý tưởng tốt, sẽ tự ý sử dụng hình ảnh, mẫu mã đó để đem đi kinh doanh thương mại. Nhưng tại đây, chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn có sự cho phép của khách hàng trước khi sử dụng ý tưởng cá nhân để đem ra kinh doanh thương mại.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit