In chuyển nhiệt kĩ thuật số lên vải là một trong những phương pháp mới giúp sử dụng máy để in các họa tiết, hình ảnh lên vải một cách nhanh và tiện lợi, mới xuất hiện và được sử dụng ở nước ta. Kĩ thuật in chuyển nhiệt lên vải có nhiều những ưu điểm mà nhiều các phương pháp in họa tiết lên vải khó có thể thực hiện được. Chính vì thế mà hãy tìm hiểu phương pháp này để thực hiện in lên vải những họa tiết của mình yêu thích.

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt kĩ thuật lên vải
Hầu hết các loại vải đều có thể sử dụng phương pháp này để thực hiện in họa tiết lên vải, nó có tính ưu việt nổi trội hơn so với các phương pháp khác.
– Định hướng được hình ảnh sau khi in lên vải
Với đầu vào là dạng PDF, JPJ, PS nhưng chủ yếu dạng đầu vào là định dạng TIFF. Sử dụng phần mềm RIP có thể nhận dạng được file ảnh khi xuất. phần mềm này giúp cho người sử dụng có thể định dạng, di chuyển, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh để có thể biết được hình ảnh sau khi in sẽ lên vải như thế nào? Đẹp hay xấu, rõ hay mờ,…

– Tính chính xác cao
Sử dụng in chuyển nhiệt kĩ thuật số lên vải có tính chính xác rất cao, giảm thiểu được chất thải, người sử dụng không cần phải cân bằng mực nước trong khi chạy in.
– Không sợ phai hình ảnh
Sử dụng dạng mực khô khi in nên kĩ thuật in vải này hoàn toàn có thể giúp cho người sử dụng yên tâm về chất lượng trong quá trình in và khi sử dụng sản phẩm.
Các loại mực in hiện mà in chuyển nhiệt kĩ thuật số này sử dụng đều là các loại mực nhập ngoại về, là các loại đạt chuẩn các thông số của quốc tế, thành phần chất lượng tốt, an toàn và đảm bảo thời gian sử dụng cho người sử dụng mà không bị bong tróc mực in.

Chi phí in thấp hơn
Đối với in chuyển nhiệt kĩ thuật số lên vải này là một trong những việc dùng máy để ước lượng mực in lên vải nên nó có thể ước lượng chính xác được lượng mực cần in, tiết kiệm được nhiều chi phí mà hiệu quả gấp 3 lần so với việc sử dụng in bằng phương pháp thủ công.

In chuyển nhiệt kĩ thuật số này là một trong những cách sử dụng máy làm phong phú các loại vải, đa dạng hóa các hình ảnh khi in. Đây là một trong những phương pháp mới được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Để tham khảo và sử dụng dịch vụ in vải chuyển nhiệt kĩ thuật số này, khách hàng hãy truy cập vào xuonginvai.com.vn để được tư vấn và đặt lịch in.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit