Khi bạn đang có nhu cầu in balo quảng cáo thì ngoài việc bạn cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ in tốt, giá cả phải chăng, cơ sở uy tín, chất lượng thì còn có một số yêu cầu nữa mà bạn cần phải biết khi in balo quảng cáo.

Chất liệu in balo
Không phải chất liệu nào cũng phù hợp để in balo quảng cáo, bạn cần cẩn thận chọn lựa chất liệu vải phù hợp với nhu cầu và giá cả phù hợp với bạn. Có rất nhiều loại vải như: Dù 420, bố 420, dù 600, bố 600, dù 1680, bố 1680,… chất liệu vải là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của balo thì bạn cần chọn chất liệu phù hợp nhất cho sản phẩm để sản phẩm có thể bền màu in.

Màu sắc để in balo
Bạn cũng biết balo quảng cáo dùng để xây dựng và RP thương hiệu cho doanh nghiệp, nên chúng cần được chú ý kỹ càng về mặt màu sắc, màu sắc cũng phải phù hợp với thương hiệu, dễ nhìn, phổ biến và dễ dàng nhận ra đó là màu sắc của công ty.

 

Khi lựa chọn chất liệu vải có màu sắc phù hợp với thương hiệu thì cũng cần phải cân nhắc kỹ vì một số chất liệu để in balo hiện không được đa dạng màu sắc. Có thể không có màu sắc phù hợp với chất liệu vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Mẫu mã đa dạng
Mẫu mã của sản phẩm thì phụ thuộc nhiều vào yêu cầu doanh nghiệp, với những khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới là những người trẻ dùng sản phẩm hàng ngày thì phải thiết kế sang trọng một chút, hướng tới những khách hàng là nữ thì những sản phẩm có màu sắc họa tiết nhã nhặn đẹp mắt còn với những sản phẩm dành cho lứa tuổi khá nhỏ thì cần phải có những hình ảnh sinh động màu sắc đa dạng.

Thương hiệu in trên balo
Những sản phẩm balo quảng cáo thì đều được in logo, slogan,… Những yếu tố đó chính là cách khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu. Nếu được thì bạn nên làm công đoạn chọn màu sắc chữ, màu sắc logo, thiết kế thương hiệu vào túi sau đó mới chọn gam màu và chất liệu vải. Thương hiệu là thứ quan trọng nhất vì thế bạn cần phải chú ý kỹ.

Lựa chọn nhà cung cấp
Trên thị thường có rất nhiều nhà cung cấp, để chọn được nhà cung cấp tốt bạn cần phải tìm hiểu về mẫu mã, giá cả, chất liệu của từng nhà cung cấp. Bạn cũng nên xem những sản phẩm của nhà cung cấp đó để xem xét.

Trên đây là những lưu ý khi bạn đang có nhu cầu in balo. Hãy liên hệ đến hotline 0906313009 để nhận được sự tư vấn và chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit