Xây dựng thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp thông qua các biện pháp marketing. Bên cạnh đó, may áo thun đồng phục cũng đang được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi, trở thành phương tiện để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Vậy vì sao áo thun lại được ưa chuộng đến thế, các doanh nghiệp sử dụng áo thun để quảng bá thương hiệu như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Hiệu quả không ngờ khi sử dụng áo đồng phục doanh nghiệp in
Áo thun tuy không có giá trị to lớn nhưng khi cả một tập thể đều khoác lên mình chiếc áo giống nhau thì điều này thể hiện sự đoàn kết, thống nhất của một tổ chức, công ty. Thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp.
So thun đồng phục doanh nghiệp khác với áo sự kiện hay áo lớp, được thiết kế đơn giản phải có tên doanh nghiệp, logo và màu sắc cũng cần phải thể hiện được truyền thống của doanh nghiệp nên áo đồng phục như hình ảnh để quảng bá thương hiệu, lan tỏa tên tuổi doanh nghiệp cho nhiều người biết hơn.

 

 

Áo thun đồng phục cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác mỗi khi họ nhìn thấy đội ngũ nhân viên có sự đồng đều, thống nhất.
Đặc biệt, áo thun có giá không hề đắt mà lại rất thoải mái khi mặc, dễ kết hợp trang phục. Đây có thể xem như biện pháp marketing có hiệu quả kinh tế cao.

In áo đồng phục doanh nghiệp như thế nào
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các công nghệ in ấn trên vải khác nhau, nhưng đối với in đồng phục doanh nghiệp thì vẫn sử dụng phổ biến nhất là công nghệ in chuyển nhiệt trên áo với những ưu điểm nổi trội như in được số lượng lớn trong thời gian ngắn, chất lượng in đẹp và bền, giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Thông thường áo thun đồng phục doanh nghiệp thường được thiết với phía trước có dán logo của doanh nghiệp, phía sau in tên doanh nghiệp và những slogan, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng, màu sắc của áp thường chọn màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp.
Ngoài sử dụng áo thun đồng phục để làm đồng phục nhân viên, đồng phục chạy sự kiện thì áo thun doanh nghiệp còn được sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng vô cùng ý nghĩa để khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
Chất liệu của áo đồng phục cũng không nên chọn loại vải kém chất lượng, rẻ tiền sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp của công ty, nên chọn chất liệu cotton, vải cá sấu, vải PE,…

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit