Áo khoác đồng phục không chỉ đơn thuần là loại trang phục mà nó còn giúp nhận diện và quảng bá hình ảnh củaa một đơn vị tốt nhất. Chính vì lẽ đó, in áo khoác đồng phục được rất nhiều quan tâm hiện nay.
Trước khi tiến hành in áo khoác đồng phục bạn nhất định phải lưu ý 5 điều dưới đây.

1. Chất liệu áo khoác
Hiện nay có rất nhiều chất liệu được dùng để làm áo khoác đồng phục như vải dù, vải nỉ. Đa phần những áo khoác đồng phục hiện nay đều dùng chất liệu vải dù vì chúng có ưu điểm là thoáng máy và giặt nhanh khô. Còn đối vải nỉ thường được may làm đồng phục mùa đồng nhiều hơn nhờ chất liệu này có lớp lông ngắn và mượt nên giữ nhiệt đốt.

 

 

2. Khi in áo khoác đồng phục cần lưu ý tới màu sắc của áo
Màu sắc áo khoác đồng phục phải đồng nhất với thương hiệu của công ty. Đặc biệt khi đặt logo công ty trên áo phải tạo ra sự tương phản để giúp người dễ nhận diện nhất. Thông thường, áo khoác đồng phục sẽ dùng các màu có độ tương phản cao như đen, xanh navy và trắng.
Đối với nhóm áo khoác đồng phục trường lớp thì nên chọn những gam màu tươi sáng như vàng, trắng, xanh làm. Nhưng chi tiết trên áo như logo trường, lớp cũng cần in sao cho không bị chìm so với màu áo.

3. Lưu ý tới thiết kế của áo
Một trong những điều quan trọng bạn cần quan tâm khi in áo khoác đồng phục chính là thiết kế. Bạn cần xem xét thật kĩ việc thay đổi đồng phục cho nhân viên theo các mùa ra sao. Nếu như với mùa đông thì nên chọn loại áo tối màu phom áo vừa phải. Còn với mùa hè nên chọn áo màu tươi sáng, chất liệu thấm hút mồ hôi và phom rộng rãi để tạo sư thoải mái.

4. Tính toán kĩ số lượng áo khoác đồng phục cần in
Việc tính toán chính xác số lượng áo khoác đồng phục cần in sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí. Vì vậy, trước khi tiến hành in áo khoác đồng phục bạn cần lên danh sách số lượng áo, size áo cho phù hợp với từng người.

5. Tham khảo ý kiến của các thành viên
Việc tham khảo ý kiến của các thành viên trước khi in áo khoác đồng phục sẽ giúp bạn xác định chính xác được yêu cầu của họ là gì. Việc này sẽ giúp mọi thành viên hào hứng hơn áo đồng phục mới. Từ những ý kiến đó bạn sẽ lựa chọn được chiếc áo phù hợp nhất.
Hi vọng với 5 thông tin này đã giúp ích cho bạn trong quá trình in khoác đồng phục. Mọi thông tin và tư vấn in áo đồng phục xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit