Áo đồng phục là một trong những loại áo phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong các dịp hè đến thì lại là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Vải thun lạnh mang đến cho người sử dụng nhiều các lợi ích mà các loại vải khác không thể đem đến được. Việc tạo ra một chiếc áo có logo và thiết kế theo ý thích sáng tạo của bản thân thì việc in lên áo hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vậy in áo đồng phục bằng vải thun lạnh có những lợi ích gì?
In áo đồng phục bằng vải thun lạnh hiện nay cũng không xa lạ gì với nhiều người.

Giới thiệu sơ qua về áo thun lạnh
Áo thun lạnh là loại áo thường sử dụng để dùng làm áo bóng đá, ngoài ra còn sử dụng trong mùa hè cực mát khiến nó trở thành một trong những loại áo được săn đón hiện nay.
Áo có bề mặt trơn, được làm từ 100% PE nên mặt rất mát. Ngoài ra nó cũng có nhược điểm là ít thâm hút mồ hôi, chỉ phù hợp với những người hoạt động ít tiếp xúc với ánh nắng.

In áo đồng phục bằng vải thun lạnh có những lợi ích gì?
– Vải thun lạnh là loại vải có thể dễ dàng in được nhiều các loại họa tiết, có độ bám dính mực in và thời gian sử dụng lâu dài mà không sợ bị bong tróc họa tiết
– Vải thun lạnh mặc cực mát vào mùa hè, mặc cực thích đối với những người làm việc không phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời.
– Chi phí in áo và chi phí sử dụng vải thun lạnh này làm áo vừa túi tiền với người Việt
Những nhược điểm khi sử dụng loại vải thun lạnh
– Vải thun lạnh không thấm hút mồ hôi, chính vì thế những người hoạt động toát mồ hôi nhiều sẽ có cảm giác bí bách và khó chịu.

Những bí quyết chọn địa điểm in vải tốt
– Đối với những loại vải thun lạnh này nên chọn mẫu và may với form rộng để có thể thoải mái sử dụng áo thoải mái nhất
Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ in vải, tuy nhiên để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng in tốt thì khách hàng vẫn nên truy cập vào trang xuonginvai.com.vn để được tư vấn và đặt hàng in áo tốt nhất. tới đây khách hàng sẽ được trải nghiệm được những dịch vụ in vải tốt nhất, hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của xưởng in.

Với những thông tin trên đây, hẳn nhiều bạn có thể quyết định được nên in vải thun lạnh hay không rồi phải không?

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit