Bạn muốn sở hữu những chiếc áo của riêng mình, những chiếc áo có hình ảnh của mình hoặc của thần tượng mà mình yêu thích mà ngoài thị trường không có thì dịch vụ in ảnh lên áo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Vậy với dịch vụ in ảnh trên áo bạn có in được những mẫu áo nào, được dùng trong trường hợp nào, in ảnh lên áo có ưu điểm gì mà được các bạn trẻ yêu thích đến vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Khi nào sử dụng dịch vụ in hình lên áo
Áo được sử dụng để in hình lên thường là áo thun. Đối với cá nhân, bạn có thể in hình của chính mình hoặc của người mà bạn thần tượng, hình ảnh mà bạn yêu thích để chiếc áo để sử dụng hoặc làm quà tặng ý nghĩa, quà kỷ niệm,… đều rất thích hợp.
Ngoài ra, in hình lên áo cũng được nhiều cặp đôi sử dụng để in hình chụp chung của mình lên áo làm áo đôi hoặc vật kỷ niệm như để lưu giữ những khoảnh khắc tình cảm, ngọt ngào nhất, thể hiện tình cảm gắn bó giữa hai người để cất giữ bên mình.

 

 

Với áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm thường được in những hình ảnh chụp tập thể hay những kỷ niệm của lớp như đi du lịch, chụp kỷ yếu, tham gia hoạt động văn nghệ thể thao,… để làm món quà kỷ niệm của thời học sinh hay dùng để tặng thầy cô.
Dù vậy, áo in ảnh vẫn được sử dụng nhiều nhất từ các cộng động fan của một ca sỹ hay diễn viên thần tượng nào đó để thể hiện tình cảm của mình với thần tượng, sử dụng trong các buổi offfan, fan meeting hay đi cổ vũ thần tượng biểu diễn trờ thành một trào lưu vô cùng hot trong giới trẻ hiện nay.

Ưu điểm của in ảnh lên áo
In ảnh lên áo được áp dụng các công nghệ in ấn lên vải hiện đại như in chuyển nhiệt nên có rất nhiều các ưu điểm nổi bật như: có thể in được trên mọi chất liệu vải khác nhau, hình ảnh in ra rõ nét, màu sắc sắt nét, chuẩn màu để thấy rõ được hình ảnh như ảnh gốc. Hình in không bị thấm nước, không bị nhòe hay hư hỏng, chất lượng mực in đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe của người mặc.
Đặc biệt với công nghệ in chuyển nhiệt thì thời gian thực hiện rất nhanh, có thể sản xuất được số lượng lớn trong thời gian ngắn mà giá thành của áo lại vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng dù là học sinh, sinh viên.
Khách hàng chỉ cần mang hình ảnh đến, sau khi tư vấn và trao đổi về chất vải, màu sắc, giá cả,… sẽ được thực hiện ngay dịch vụ in ấn lên áo.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit