Có nhiều chiếc áo vẫn đang dùng tốt nhưng chúng đã cũ và không còn hợp thời trang nữa. Tuy nhiên nếu bỏ chúng đi khi chất vải tốt cũng rất đáng tiếc, vậy sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn cách để tái chế áo cũ thành một chiếc áo mới độc đáo và lạ mắt lại hợp thời trang nhé.

In hình lên áo
Cách làm này rất hợp với những chiếc áo thun trơn. Bạn có thể biến chúng ngay thành một chiếc áo hoàn toàn mới bằng cách in thêm chữ hay hình lên chiếc áo để khiến một chiếc áo đơn điệu thành một chiếc áo sinh động và hấp dẫn hơn.
Có rất nhiều phong cách để in áo cho bạn lựa chọn, bạn có thể in những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu hay những hình ảnh theo phong cách quyến rũ, trưởng thành hay những dòng chữ slogan ý nghĩa,… Thậm chí, bạn cũng có thể in hình ảnh của mình lên áo để tạo nên những trang phục mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.
Đặc biệt, hiện nay công nghệ in hình 3D đang rất hot, với công nghệ này, chiếc áo sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và hợp mốt với những hình ảnh 3D sáng tạo. Không còn là một chiếc áo cũ kỹ, nhàm chán nữa bạn có thể tận dụng lại chúng để tiết kiệm chi phí.

Vẽ hình lên áo
Ngoài việc in hình lên áo, bạn cũng có thể tạo ra những hình ảnh bằng cách vẽ hình lên áo. Vẽ hình lên áo chủ yếu là sử dụng công cụ đơn giản, tự làm handmade vừa giúp tiết kiệm được chi phí mà hình ảnh cũng gần gũi và tự nhiên.
Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình lên những chiếc áo cũ theo sở thích của mình hoặc nhờ người thân, bạn bè có năng khiếu để làm mới lại chiếc áo của mình nhé.

Dán hình lên áo
Hiện nay, trên thị trường hiện đang bán rất nhiều loại sticker dán lên quần áo, loại sticker này vừa có tác dụng che đi những vết rách trên quần áo vừa có tác dụng tạo nên sự độc đáo, ngộ nghĩnh hơn cho trang phục với những hình ảnh đáng yêu.
Bạn chỉ cần mua sticker mà mình yêu thích về sau đó may hoặc dùng bàn là để dính chúng lên áo là đã có thể sở hữu ngay một chiếc áo mới màu sắc và thú vị hơn rồi đấy nhé.
Ngoài ra, còn có rất nhiều cách khác để làm mới những trang phục đã cũ kỹ và lỗi thời của mình như cắt, may thêm,… đừng lãng phí mua trang phục mới mà hãy thử sáng tạo ngay với những items quần áo cũ của mình để tạo nên những chiếc áo của cá nhân và còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nữa nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit