Những năm gần đây, vải không dệt đã ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: trang trí, may túi môi trường, khẩu trang y tế hat mặt nạ trong thâm mỹ.

Vải không dệt được làm từ hạt nhựa tổng hợp và được kéo thành sợi liên kết bằng dung môi hóa chất thành các tấm vải nhẹ, xốp và dai. Được gọi là vải không dẹt vì vải này không qua công đoạn dệt may.

In ấn dễ dàng
Đặc điểm nổi bật của loại vải này là có thể in ấn các loại hình vẽ hay họa tiết một cách dễ dàng. Tùy theo nhiều mục đích sử dụng mà có các loại hình in đa dạng và khác nhau.

Phổ biến nhất với các túi vải in họa tiết để tạo nên điểm nhấn đặc điểm thương hiệu cho sản phẩm hay nhằm quảng bá hình ảnh cũng như bảo vệ môi trường hơn túi nilon. Tuy nhiên, để sản xuất ra túi này thì có yêu cầu cao hơn, có kỹ thuật chuyên nghiệp đẻ có thể in lên bề mặt màu mực sáng, rõ ràng cuốn hút khách hàng.

Ứng dụng vải không dệt trong cuộc sống hàng ngày
Do vải không dệt ( nonwoven ) có các đặc tính ưu việc như: chịu tải, dẻo dai, chống thấm nước, thông khí, đàn hồi,…thân thiện và không gây dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp. Vì tự tiêu hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên nên được gọi là nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Vải không dệt – vị cứu tinh của nhân loại
Vải không dệt dùng phổ biến trong đời sống  nhờ những lợi điểm trên:
– Dùng vải không dệt chất lượng cao may túi xách, túi môi trường, túi thời trang, túi quảng cáo của doanh nghiệp,…
– Vải không dệt còn ứng dụng trong ngành y tế như mặc nạ thẩm mĩ, khẩu trang y tế, trang phục bác sĩ phòng mỗ, phòng sạch,…
– Ngoài ra, vai khong det dùng làm tấm lót trong chăn màn, nệm, giầy dép,…

Ưu điểm
Vải không dệt được yêu thích và sử dụng rộng rãi do nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt.
Vải không dệt có thể chịu lực cao có độ bền chắc, chịu được trọng lượng từ 3 đến 10kg tùy theo mức độ nhu cầu của các sản phẩm làm từ vải không dệt nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
Ưu điểm lớn nhất của loại vải này là không độc hại tới môi trường. Chất vải không dệt dễ phân hủy vì thế mà ngày càng được nhiều người ưa chuộng với ý thức bảo vệ môi trường sống ngày càng tăng cao.

Bạn có đang muốn in vải không dệt đẹp và chất lượng? Một gợi ý nho nhỏ cho bạn là hãy đến ngay COSACO tại 140 Đông Hưng Thuận 6, Khu phố 1, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12  hoặc truy cập website:xuonginvai.com.vn để được tư vấn nhé. Chúc bạn thành công!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit