Một chiếc mũ có đẹp không chỉ phụ thuộc vào thiết kế mà còn phải xem xét tới chất lượng của vải may. Trong bài viết này, chúng tôi xin điểm qua 8 loại vải phổ biến để may in mũ nón.

1.    Vải Ford
Loại vải này có giá thành thấp nhất hiện nay, cho nên vải Ford thường được dùng để may mũ nón. Vải Ford có độ bền kém, mỏng và dễ rách cho nên thường được dùng để may mũ nón dùng một lần.

2.    Vải dù thường
Loại vải này có chất lượng vải tốt hơn so với vải Ford. Thường thì loại vải này dùng để may in mũ nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà như mũ cho các công ty hướng dẫn tour du lịch.

3.    Vải kaki Việt Nam loại 1 và Kaki Việt Nam loại 2
So với hai loại vải trên thì vải kaki Việt Nam chất lượng cho nên chúng thường được dùng để may mũ nón quảng cáo cho các doanh không có nhiều kinh phí. Vải kaki Việt Nam trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành nên được dùng để may in mũ món khá nhiều.

 

 

4.    Vải Kaki 65/35
Ưu điểm của vải Kaki 65/35 là có độ bền cao và giá thành cao hơn so với loại vải Kaki Việt Nam. Loại vải này thường được dùng để may in các loại mũ nón làm quà tặng khuyến mãi hay mũ nón đồng phục cho công ty.

5.    Vải Kaki cotton 100%
Ưu điểm của loại vải này là đẹp, thoáng khí tạo cảm giác mát mẻ cho người đội. Vì chất lượng tốt cho nên được sử dụng làm mũ đồng phục cho nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế và làm quà tặng trong các tour du lịch cao cấp.

6.    Vải Kaki cotton nhung
Vải Kaki cotton nhung do được trải qua thêm một công đoạn cào vải giúp bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Có thể nói đây là loại vải đẹp nhất trong dòng chất liệu may in mũ nón. Thường thì loại vải này được dùng để may in mũ nón cho các công ty, ngân hàng, tuor du lịch cao cấp, đồng phục trường quốc tế.

7.    Vải Kaki Hàn Quốc
Loại vải này có độ cứng cáp, bền cho nên giá thành của vải Kaki Hàn Quốc khá cao. Do đặc điểm này cho nên loại vải thường dùng để may mũ nón snapback.

8.    Vải Kaki Thành Công
Vải Kaki Thành Công là loại vải thường dùng để may các loại mũ nón bảo hộ lao động, đồng phục cho tiếp viên hàng không, đầu bếp và nhiều loại nón khác. Về giá thành thì loại vải cao hơn so với loại vải Kaki cotton.

Trên đây là 8 loại vải thường được dùng để may in mũ nón. Hi vọng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit