Đồng phục học sinh được xem là biểu tượng của bao nhiêu thế hệ học trò. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện nay có ra đời nhiều loại vải dùng để may in đồng phục học sinh.
Dưới đây là 5 loại thường được dùng để may in đồng phục học sinh nhất.

1.    Vải kate 100% cotton
Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là vải Kate. Loại vải này có khả năng thấm hút cực tốt, tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ cho các em học sinh khi mặc. Ưu điểm của loại vải này màu khô khi gặp độ ẩm và độ bền cao mà giá thành lại hợp lý cho nên được dùng may in đồng phục nhiều.

2.    Vải KATE 65/35
Loại vải này là sự pha trộn giữa 65% chất liệu PE và 35% sợi cotton. Ưu điểm của loại vải này là thấm hút mồ hôi tốt và tương đối bền. Hơn nữa, vải Kate 65/35 ít bị nhăn và tương đối dễ giặt ủi.


3.    Vải CVC
Vải CVC có hàm lượng cotton cao chiếm tới trên 60% và 40% nhân tố còn lại là sợi polyester. Do hàm lượng cotton cao cho nên loại vải này có tính thấm hút mồ hôi tốt mà lại có độ bền của sợi polyester. Tuy nhiên, giá thành của loại vải CVC khá cao cho nên nó thường được dùng cho những mẫu đồng phục yêu cầu cao về chất lượng.

4.    Vải Kate Ý- Mỹ
Đây là loại vải nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi vải Kate Ý – Mỹ có ưu điểm là có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, thoáng mát cho nên rất thích hợp cho các em học sinh thường xuyên hoạt động và đến lớp vào mùa hè nóng nực.
Ngoài ra, loại vải này còn ít bị xù lông và ít bị mất màu sau thời gian sử dụng như loại vải kate thường.

5.    Vải PE
Vải PE với thành phần là 100% sợi tổng hợp polyester. Loại vải này thuộc loại vải may mặc rẻ tiền vì nó thấm hút mồ hôi kém, ít mềm mại và hay bị xù lông. Cho nên chúng thường được dùng để may đồng phục rẻ tiền.

Trên đây là thông tin cơ bản về 5 loại vải thường được dùng để may in đồng phục học sinh. Cosaco Printing hiện đang cung cấp các giải pháp in chuyển nhiệt trên các sản phẩm như đồng phục, đầm, túi vải, áo thun, gối, ô dù, rèm cửa, balo, mũ,… Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ hotline của Cosaco Printing 0902. 421. 210 – 0917. 366. 711 hoặc gửi xuonginvai.cosaco@gmail.com để được báo giá chi tiết hơn về từng sản phẩm in ấn.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit