Với những chiếc áo đồng phục thì việc in logo trên áo là yêu cầu bắt buộc và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đó là dấu hiệu để phân biệt giữa một chiếc áo bình thường và một chiếc áo đồng phục. Và là hình ảnh tóm tắt, ngắn gọn và xúc tích nhất về một doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc in logo là vấn đề đáng quan tâm trong may in áo đồng phục.

Dưới đây là 3 vấn đề bạn cần quan tâm khi in logo trên áo đồng phục:

1. Kích thước logo trên áo đồng phục
Tùy vào vị trí mà bạn lựa chọn được kích thước logo phù hợp cho áo đồng phục của mình. Một logo đẹp và đạt chuẩn phải có kích thước cân đối, hài hò với áo. Nếu như in logo quá nhỏ sẽ khiến việc hiện thị chúng trở nên bị giảm sút, ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu. Còn ngược lại in logo quá to sẽ khiến cho tổng thể chiếc áo trở nên kệch cỡm, mất thẩm mỹ và độ tinh tế trong bộ đồng phục.
Vì vậy, khi in logo bạn cần quan sát thật kỹ bản thiết kế để làm sao cho chúng có kích thước hài hòa và cân đối nhất với áo đồng phục.


2. Màu sắc của logo
Bên cạnh kích thước thì màu sắc của logo cũng vô cùng quan trọng. Khi in logo trên áo đồng phục bạn cần chọn màu sắc sao cho tôn lên được sự nổi bật của logo và tránh lựa chọn màu áo và màu logo tương đồng nhau. Bởi nó sẽ khiến logo bị chìm và khó nhận diện. Hơn nữa, bạn không nên chọn logo có nhiều màu sắc bởi sẽ làm rối mắt và chi phí in ấn sẽ đội giá lên.
Ngoài ra, bạn cần lựa chọn đơn vị may in áo đồng phục uy tín, vì ở đó sẽ có chất liệu mực chuẩn cùng công nghệ in hiện đại để hiển thị được màu chuẩn nhất cho logo.

3. Vị trí in logo trên áo đồng phục
Vị trí in logo trên áo đồng phục cũng tương đối quan trọng. Thường thì logo sẽ được in ở ngực trái, vì đây là vị trí dễ quan sát tập trung sự chú ý. Ngoài ra, logo còn được in ở phía tay trái hay sau lưng áo.
Mỗi một vị trí lại có lợi điểm riêng, vì thế bạn cần xem xét là lựa chọn vị trí in logo trên áo đồng phục thích hợp để phát huy hết khả năng nhận diện thương hiệu.

Trên đây là 3 vấn đề bạn cần nắm rõ khi in logo trên áo đồng phục. Để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi nhé!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit