Ngành in ấn vải ngày càng phát triển theo thời gian, từ đó các công nghệ in hiện đại cũng phát triển theo. Bên cạnh công nghệ in chuyển nhiệt lên vải phổ biến, còn có một số công nghệ in trên vải khác như in lụa, in trực tiếp, in offset.
+ In lụa: là phương pháp in truyền thống với lợi thế giá thành tốt. Nhược điểm của phương pháp này là mực in nổi, dễ bong tróc, chỉ in trên màu đơn giản, đơn sắc.
+ In trực tiếp: Công nghệ in này có thể in được các màu sắc phức tạp trên tất cả các loại vải, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là giá thành vật tư và máy móc vận hành cao, dẫn đến chi phí in sản phẩm rất cao, gấp 3 lần các phương pháp khác.
+ In offet: Công nghệ in này tiết kiệm được giá thành, in trên nhiều loại vải nhưng nhược điểm là phải in được số lượng lớn trên một đơn hàng, lên đến vài ngàn mét vải/đơn hàng.

 

Có thể nói in chuyển nhiệt lên vải là công nghệ in được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại thị trường in vải hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội:
+ In chuyển nhiệt lên vải tốt tất cả các màu sắc đa sắc, chuyển sắc, hình ảnh phức tạp, chi tiết đến từng milimet
+ Hình ảnh in luôn sắc nét, gần như 100% so với file thiết kế gốc.
+ Mực in được âm vào vải, không phai màu, độ bền vải rất cao.
+ Năng suất in trên vải khá cao so với các công nghệ in khác, một máy ép chuyển nhiệt có thể ép từ 1000 – 1500 mét vài/ngày.
+ Giá in chuyển nhiệt lên vải gần như là cạnh tranh nhất so với các công nghệ in khác.
+ Ứng dụng in chuyển nhiệt lên vải rộng rãi hầu như tất cả các sản phẩm trong ngành may đều có thể áp dụng công nghệ in này bao gồm: in vải may áo dài, in vải may váy đầm, in vải may quần áo thể thao, in vải may áo khoác, in vải may dù, in vải may nón, in vải may giày dép, in vải may nón, in vải may balo, in vải may túi…
Lý do bạn nên chọn công ty in vải Cosaco là đối tác in chuyển nhiệt lên vải?
+ Chúng tôi hỗ trợ 100% thiết kế và lên layout và chỉnh sửa thiết kê sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể.
+ Bạn có thể test mẫu in chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu vải tại xưởng của cosaco mà không sợ tốn thêm bất cứ chi phí nào.
+ Chúng tôi luôn cam kết và hoàn thành đúng tiến độ theo như thõa thuận với khách hàng.
+ Hệ thống máy móc hiện đại và mực in cao cấp giúp Cosaco luôn đảm bảo sản phẩm gia công chất lượng cao, mực in sắc nét và bền màu.
+ Cosaco cam kết bảo mật mẫu độc quyền của bạn nếu có yêu cầu từ khách hàng.
+ Giá in chuyển nhiệt lên vải cạnh tranh nhất thị trường. Tham khảo bảng giá tại đây https://xuonginvai.com.vn/bang-gia/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn viên: 0906.313.009 ( Ms.Yến)
Địa chỉ xưởng: 140 đường Đông Hưng Thuận 6, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Email: xuonginvai.cosaco@gmail.com

2 Comments
Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit