Sự phát triển không ngừng của công nghệ in ấn như hiện nay đã cho ra thị trường rất nhiều mẫu áo in ấn đa dạng và đẹp mắt, đáp ứng được mọi nhu cầu in trên áo của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những mẫu áo in hình được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Các sản phẩm in trên áo nhiều nhất có thể kể đến như in áo bóng đá, in đồng phục lớp, đồng phục công ty, in áo khoác,… với nhiều công nghệ in ấn như in chuyển nhiệt, in decal, in lụa, in kỹ thuật số,…

In áo bóng đá
Quần áo thể thao là một trang phục rất quen thuộc và được sử dụng rất nhiều hiện nay, hầu như mỗi bạn nam đều sở hữu cho mình vài bộ quần áo bóng đá. Áo bóng đá không chỉ được sử dụng làm trang phục chơi thể thao, mặc thường ngày mà còn dùng để làm áo lớp, áo tập thể,…

Nếu như trước đây bạn phải mua áo bóng đá có sẵn trên thị trường, chất lượng in ấn trên áo kém chất lượng, rất nhanh bị trôi sau vài lần giặt bạn không thể sở hữu một chiếc áo bóng đá có tên cá nhân mình như những cầu thủ bóng đá thật sự thì công nghệ in ấn ngày nay có thể giúp bạn in hình hay dòng chữ tùy ý lên áo, in tên, logo, thông điệp lên áo để chiếc áo mang dấu ấn cá nhân của chính bạn.

In áo đồng phục
Thời học sinh, sinh viên chắc hẳn chúng ta đều sở hữu ít nhất một chiếc áo lớp, áo nhóm, sau này còn có áo team, áo gia đình, đồng phục tại nơi làm việc,… Những mẫu áo này đòi hỏi sự sáng tạo và thiết kế cao hơn, chất lượng mực in, công nghệ in hiện đại mới đáp ứng được.
Thông thường những mẫu áo này được áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt, in decal nhiệt thì mới tạo ra được những hình ảnh sắc nét, nhiều màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh,… của áo đồng phục.

In áo khoác
Áo khoác cũng được tân dụng là một đồng phục của nhóm hay tổ chức nào đó nhưng chất liểu vải gió khó bám mực in khiến cho công nghệ in trước kia rất khó để thực hiện điều này thì với các công nghệ in hiện đại như in decal nhiệt sẽ giúp bạn tạo ngay được một chiếc áo gió khác biệt, của riêng cá nhân hoặc tổ chức.
Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm áo khác đều có thể áp dụng in ấn nhờ những công nghệ in hiện đại ngày nay, giúp cho việc làm áo tập thể, áo đồng phục và áo đá bóng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, thời trang cũng vì vậy mà càng phong phú hơn.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit