Thời tiết mùa hè nước ta thường rất nóng, nhiệt độ cao cho nên việc lựa chọn chất liệu vải may in áo phông đồng phục được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong số đó phải kể tới vải thun lạnh. Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc xoay quanh loại vải này khiến nhiều người băn khoăn. Để có câu trả lời mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sơ lược về vải thun lạnh
Vải thun lạnh là loại vải có thành phần 100% PE, có co giãn một chiều, chất vải khá mềm, mịn, bóng loáng và có độ bền cao. Thường thì loại vải này được sử dụng để may in các loại quần áo thể thao.
Đặc biệt, do có bề mặt mềm, mịn cho nên loại vải này rất dễ bắt màu và mực in. Khi in trên vải thun lạnh sẽ dễ cho ra hình ảnh đẹp, rõ nét, độ bền và độ bám vải cực cao.

Vải thun lạnh có ưu điểm như sau:
– Có giá thành rất rẻ, dễ sản xuất giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
– Vải thun lạnh dễ bắt màu mực in, cho ra hình ảnh đẹp và sắc nét
– Có độ bền cao, bề mặt mịn màng và mềm mại
– Độ co giãn tốt, dễ dàng vệ sinh và giặt giũ
– Màu sắc vải thun lạnh tương đối đa dạng, khi lên áo rất đẹp

 

Bên cạch đó thì vải thun lạnh còn tồn tại một số nhược điểm sau:
– Bởi có bề mặt mịn, trơn láng và 100% PE cho nên nhược điểm lớn nhất của loai vải này là khả năng thấm hút mồ hôi kém. Nhất là những người thường xuyên làm việc ngoài trời nắng thì không nên sử dụng áo phông được làm từ loại vải này vì khó thoát mồ hôi, gây ra cảm giác khó chịu khi mặc.

Có nên may in áo phông đồng phục bằng vải thun lạnh vào mùa hè hay không?
Qua những thôn tin cơ bản về vải thun lạnh kể trên thì việc lựa chọn loại vải này để may in áo phông đồng phục vào mùa hè cần cân nhắc xem bạn dùng nó thường xuyên dưới trời nắng nóng hay công việc nặng nhọc không.

Đối với những người làm trong văn phòng, ít vận động thì việc lựa chọn vải thun lạnh để may in áo phông đồng phục là tương đối hợp lý cả về mặt chi phí, thẩm mỹ và yếu tố bền đẹp.

Khi may in áo phông đồng phục bằng vải thun lạnh bạn nên chọn phom áo rộng để tạo cảm giác thoải mái nhất khi mặc.
Hi vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định có nên hay không may in áo phông đồng phục bằng vải thun lạnh vào mùa hè.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit