Tạp dề là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Sử dụng tạp dề sẽ giúp bạn tránh được vết bẩn khó chịu dây ra quần áo trong suốt quá trình nấu nướng nhất là với những người làm việc tại các nhà hàng lớn.
Vậy có nên in tạp dề không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên in tạp dề?
Trước hết, rất nhiều các nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn dịch vụ in tạp dề bởi việc làm này sẽ giúp tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho tập thể của bạn. Không những thế, việc đeo tạp dề đã in còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được vị trí của bạn trong căn bếp.
Với các đơn vị có In logo lên tạp dề sẽ giúp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Những đơn vị nào nên in tạp dề?
Cũng giống như đồng phục, tạp dề được in cùng màu, cùng kiểu dáng và hoa văn sẽ giúp tạo sự đồng bộ cho không gian bếp của nhà hàng bạn. Vậy những đơn vị nào nên tổ chức in tạp dề cho nhân viên? Dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích mà xuonginvai muốn chia sẻ cùng bạn.

1.    Nhà hàng, khách sạn
Nhà hàng, khách sạn luôn được xem là các đơn vị cần in tạp dề bởi nó là “vật bất ly thân” với đội ngũ nhân viên làm việc trong gian bếp và ngay cả người bưng bê cũng cần nó.
Sử dụng loại sản phẩm này, sẽ giúp bạn tránh bị bám bẩn trên quần áo. Đặc biệt, dùng tạp dề đồng phục sẽ góp phần xây dựng thương hiệu tốt hơn.

2.    Trà sữa, quán cà phê
Cũng tính chất tương tự như nhà hàng, khách sạn, các quán trà sữa, quán cà phê cũng nên chuẩn bị cho nhân viên tạp dề đồng phuc. Tùy vào tính chất khách hàng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu tạo dề khách nhau. Với các quán trà sữa, cà phê vì tính chất khách chủ yếu là người trẻ thế nên việc dùng tạp dề vừa để phân biệt khách và nhân viên quán lại hoàn toàn có khả năng dùng để quảng bá thương hiệu của quán đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

3.    Siêu thị
Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, những người làm việc trong siêu thị rất cần thiết phải sử dụng tạp dề. Việc dùng loại vật dụng này sẽ giúp họ thoải mái hơn trong công việc mà không lo mang vác bị bẩn quần áo.
Ngoài 3 đơn vị trên, các doanh nghiệp cũng có thể chọn tạp dề làm quà tặng cho đối tác, khách hàng của mình trong những dịp đặc biệt.

Những chiếc tạp dề đã được in ấn hoa văn, logo sẽ giúp thương hiệu của bạn vươn tầm xa hơn.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit