Hiện nay, phong trào đặt in ấn áo lớp, áo nhóm,… đang được ưa chuộng bởi giới trẻ và họ thường sẽ chọn những chất lượng vải áo tốt để sử dụng được lâu dài thay vì những mẫu vải áo đồng phục xấu thường được dùng trong các sự kiện, tập thể đông người.
Vậy những loại vải áo nào chất lượng để in áo, đặt làm áo nhóm đang có trên thị trường hiện nay, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để nắm được nhé.
 
Chất liệu vải cotton
Đây chắc chắn sẽ là chất liệu vải được nhắc đến đầu tiên bởi nó được sử dụng phổ biến và quen thuộc nhất, được yêu thích bởi khả năng thấm mồ hôi tốt, mang đến cảm giác mát mẻ, mềm mại cho người măc và có độ bền cũng rất tốt. Vải cotton cũng cho chất lượng in ấn lên nó rất tốt do bám màu chắc mà khi giặt cũng không bị phai đi.
Giá loại áo vải cotton này có mức từ trung bình tới cao, phụ thuộc vào chất lượng, xuất xứ của sợi bông làm vải tuy nhiên vải cotton rất xứng đáng để làm nên một chiếc áo chất lượng tốt.

Chất liệu vải pha cotton
Nếu như giá thành của vải 100% cotton có hơi cao so với khả năng tài chính của bạn thì bạn cũng có thể thay thế bằng các chất liệu cotton pha, mặc dù chất lượng có kém hơn một chút nhưng nhìn chung vẫn rất bền bỉ và mềm mại.
Các chất pha với cotton như polyeste, elastane,… với nhiều hàm lượng khác nhau như 20%, 30%, 50%,… hàm lượng các chất này có trong áo càng nhiều thì chất lượng của áo cũng càng giảm thế nhưng chúng vẫn giúp cho áo tăng cường được một số lợi thế như sự co dãn, giảm độ nhàu so với áo 100% cotton rất mềm mại và đặc biệt giá thành của nó cũng rẻ hơn so với áo cotton hoàn toàn.

Vải Polyeste
Polyeste là chất liệu nhân tạo không phải chất liệu bông tự nhiên như vải cotton nên chất lượng sẽ không tốt như vải cotton tuy nhiên loại vải này vẫn rất tốt để sử dụng làm áo lớp, áo nhóm với các ưu điểm như không bị nhàu, bền bỉ và cũng khá mềm mại, đặc biệt giá thành thấp hơn một chút so với vải cotton nên sẽ tiết kiệm được chi phí nếu bạn muốn đặt với số lượng lớn.
Tuy nhiên, nhược điểm của áo là thấm hút mồ hôi không tốt nên sẽ không phải sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời.
Như vậy có thể thấy rằng giá thành của áo đi kèm với chất lượng, tiền nào vải ấy là điều ông cha ta đã đúc rút được từ lâu nên bạn hãy xem xét khả năng tài chính của mình và của cả nhóm để chọn loại vải phù hợp nhé, vải càng tốt, chất lượng mực in càng tốt thì chiếc áo cũng sẽ càng đẹp và chất lượng hơn.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit