Bạn đang sở hữu một chiếc áo thun in rất đẹp, rất cá tính nhưng qua một thời gian những họa tiết in áo thun trên đó có thể bị hư hỏng không còn bền đẹp như lúc ban đầu làm bạn khá lo lắng. bạn cũng không biết bảo quản những chiếc áo xinh xắn này như thế nào, thì chúng tôi với bài viết này sẽ có bạn những cách để bảo quản chống phai, bong tróc lớp in chiếc áo của bạn.

Khi giặt áo
Những chiếc áo thun được in ở nhiệt độ cao, khi bạn mới lấy áo thì mực in áo còn khá mới và chưa bám chắc vào sợi vải vì vậy bạn không nên giặt ngay, nếu giặt ngay thì hình in áo thun sẽ bị bong mất, hãy để khoảng hai tuần rồi giặt, Nhưng trong lúc giặt bạn cũng cần phải rất cẩn thận, phải thật nhẹ tay để áo không bị bong. Hơn nữa bạn cũng không nên giặt bằng máy giặt, tại máy giặt sẽ không phân biệt được sản phẩm nào cần nhẹ nhàng.

Điều quan trọng nhất là bạn không được đổ trực tiếp bột giặt lên hình in trên áo, không sử dụng các chất bột giặt có tính tẩy mạnh, khi giặt tốt nhất bạn không nên giặt bằng bột giặt và tuyệt đối không sử dụng thuốc tẩy để giặt áo.

Bạn hãy cố gắng giặt riêng để không bị nhiễm màu từ những bộ quần áo khác. Hơn thế nữa bạn không nên giặt với nước nóng, viêc giặt với nước nóng sẽ làm màu in nở ra và không còn bám vào áo nữa. hạn chế sử dụng các loại nước xả vải vì nó có thể làm cho áo bị giãn nhanh.

Khi vắt và phơi áo
Đối với những áo in hình thì bạn cần phải nhẹ nhàng và cẩn thận. Khi giặt xong bạn không nên vắt áo mà hãy gấp áo lại rồi dùng sức ấn lên áo để ra hết nước, việc vắt áo sẽ làm áo bị giãn ra và nhanh hỏng.

Khi phơi nên lột trái áo và phơi ở những nơi râm mát vì ánh nắng trực tiếp sẽ làm màu in trên áo bong ra khỏi áo và sớm bị phai màu. Nên phơi bằng móc để tránh tình trạng áo bị chảy xệ.

Khi ủi áo
Sau khi phơi khô thì chúng ra đa số sẽ ủi để áo được phẳng phiu. Nhưng với áo in hình thì bạn cần chú ý một chút về nhiệt độ của bàn ủi, không nên trực tiếp để bàn ủi lên phần in hình trên áo. Hãy lộn trái chiếc áo và ủi ở nhiệt độ thấp là tốt nhất.

Bạn thấy đấy để bảo quản áo thun có hình in áo thun thì không quá khó. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để có được những chiếc áo in xinh xắn nhé.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit