Nhiều người tiêu dùng hiện nay thay vì lựa chọn những sản phẩm may mặc đã có sẵn, người tiêu dùng đang lựa chọn nhiều hơn những xu hướng in trực tiếp lên vải, thường sẽ để cho những nhu cầu như áo nhóm, đồng phục. Nếu bạn đọc cũng đang có nhu cầu trong dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tới với bài viết hôm nay để cùng tìm hiểu rõ hơn những kỹ thuật in lên vải được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường.
 
Kỹ thuật in chuyển nhiệt
Đây là một trong những kỹ thuật in vải được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là in được nhiều những tấm hình, hoa văn hay hoạt tiết dù có hình dạng phức tạp hay đơn giản lên vải một cách vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, hình ảnh, màu sắc sau khi in cũng giữ được như bản gốc, khó bị bong tróc hay phai màu khi giặt.

Ưu điểm thứ hai của kỹ thuật này đó là chi phí vô cùng phải chăng, không cần người tiêu dùng phải bỏ quá nhiều chi phí đầu tư mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, khi sử dụng kỹ thuật in ấn này, người dùng cũng như đơn vị thực hiện cần lưu ý rằng không nên kéo dãn hình ảnh in quá mức, vì như vậy có thể làm màu sắc cũng như độ sắc nét của hình ảnh in bị ảnh hưởng đáng kể, dẫn tới chất lượng vải in cũng bị xuống thấp hơn.

Kỹ thuật in kỹ thuật số
Đây là kỹ thuật in lên vải mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, bạn có thể in trực tiếp lên quần áo, vải vóc một cách trực tiếp mà không cần trải qua những giai đoạn trung gian. Đồng thời, với kỹ thuật in này mang tới cho người sử dụng tốc độ in nhanh, chính xác, cũng như tạo độ bền cao cho hình ảnh được in. Màu sắc của hình ảnh sau khi được in lên vải cũng trung thực, rõ nét hơn. Công nghệ này có thể in lên mọi chất liệu vải khác nhau, do vậy rất thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình hoạt động.
Tuy nhiên, kỹ thuật in này có chi phí đầu tư khá lớn, cần những loại mực in chuyên dụng cũng như số lượng in trong một giờ ít hơn kỹ thuật in chuyển nhiệt.

Người tiêu dùng có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình những kỹ thuật in lên vải cho phù hợp và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, với sự tìm hiểu kỹ càng, người tiêu dùng có thể có những sản phẩm thật ưng ý và chất lượng cho bản thân.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit