Đối với áo thun in hình thì chất lượng các chi tiết đó là vô cùng quan trọng. Nếu chất lượng hình in trên áo kém sẽ khiến người mặc trơ nên xấu xí. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng tới hình in của áo thun?
Với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết những yếu tố ảnh hưởng tới hình in của áo thun nhé!

1.    Do chất chất liệu vải may in áo thun
Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới hình in trên áo thun đó là chất liệu vải may in. Ví dụ như, nếu bạn in hình áo thun trên vải dày như vải thun cá sấu, vải thun cá mập,…bạn nên dùng công nghệ in thuê hoặc in nổi 3D.

2.    Do màu sắc in trên áo
Màu sắc chính là yếu tố tiếp theo gây ảnh hưởng tới chất lượng hình in của áo thun. Nếu màu sắc không được chuẩn hóa chính xác từ bản in sẽ khiến mẫu áo thun in hình bị lỗi, sai lệnh màu so với yêu cầu ban đầu. Cho nên bạn đặc biệt chú ý điểm này nhé!

 

 

3.    Do bốc cục và kích thước hình in
Nếu nhắc tới những yếu tố gây ảnh hưởng tới chất lượng hình in của áo thun thì không thể không kể tới bố cục và kích thước hình in.
–    Đối với bố cục hình in nếu nhét quá nhiều thông tin, họa tiết sẽ khiến gây rối mắt, kém sự hấp dẫn và ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chiếc áo thun. Bố  cục áo thun in hình là chỉ nên in một vị trí mà thôi.
–    Kích thước hình in vừa phải để đạt độ sắc nét cao nhất.

4.    Do công nghệ in áo thun
Công nghệ in ấn là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng nhiết nhất đến chất lượng hình in trên áo. Trên thị trường hiện nay, có 4 công nghệ in hình lên áo thun đó chính là in lụa, in chuyển nhiệt, in kĩ thuật số và in decal. Và mỗi công nghệ in lại có ưu nhược điểm riêng.

5.    Do đơn vị nhận in ấn
Trong số những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng hình in thì không thể không kể tới nơi cung cấp dịch vụ in ấn. Mỗi một đơn vị lại có công nghệ, kĩ thuật, thợ in, máy móc và mực in khác nhau. Chình vì vậy, bạn cần lựa chọn xưởng in uy tin và có bề dày kinh nghiệm để đặt in hình áo thun nhé.

Trên đây là thông tin chi tiết về 5 yếu tố gây ảnh hưởng tới chất lượng hình in của áo thun. Mọi thông tin và tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 0902. 421. 210 – 0917. 366. 711 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit