Đồng phục là trang phục được may đại trà cho các đơm vị như trường học, nhà xưởng, công ty,… Hiện nay có rất nhiều loại vải được dùng để may đồng phục giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Những điển hình nhất vần là 4 loại vải sau đây.

1. Vải Lanh
Vải lanh là loại vải được lựa chọn để may đồng phục vào mùa hè. Bởi loại vải này mang tới cảm giác thoải mái, thoáng mát, mềm mại mà không kém phần thanh lịch khi mặc trên người. Hơn nữa giá thành của vải lanh phù hợp với hầu hết nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

2. Vải Cotton
Đây là loại vải được sử dụng phổ biến trong đời sống, nhất là may đồng phục. Loại vải này có các loại là % cotton, vải CVC 65% cotton, vải TC 35% cotton và PE giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn loại mà mình ưng ý nhất.
Ưu điểm của loại vải này là hút ẩm, thấm hút mồ hôi tốt và làm thoáng mát cơ thể. Cho nên vải Cotton là lựa chọn hàng đầu trong việc may mặc đồng phục.


3. Vải Kaki
Cũng giống như vải Cotton hay vải lanh, vải kaki cũng được dùng để may đồng phục. Tuy nhiên, loại vải này được dùng nhiều để may đồng phục công sở, đồ bảo hộ lao động vì sở hữu ưu điểm là dễ dàng giặt ủi, mát mẻ và bền màu.
Loại vải này có độ cứng cao hơn so với hai loại vải kể trên cùng độ co giãn khác nhau để giúp người mặc cảm nhận đươc sự thoải mái và dễ chịu.

4. Vải Kate
Cái tên cuối cùng trong danh sách này là vải Kate. Loại vải này được chia thành nhiều loại nhỏ như Kate Silk, Kate Polin, Kate Ford, Kate thun,…. Mỗi loại lại cps giá và phù hợp với từng đối tượng khác nhau.
Trong số đó thì vải Kate Ý là được nhiều dùng lựa chọn nhất bởi nó có màu sắc đẹp, chất liệu vải tốt, dễ thấm mồ hôi và sang trọng.
Trên đây là thông tin chi tiết về 4 loại vải thường được dùng trong may đồng phục. Hi vọng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Cosaco Printing tự hào là thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp in vải chuyển nhiệt toàn diện – chuyên nghiệp cho các đơn vị trong và ngoài nước. Những sản phẩm được in tại Cosaco đều đạt chất lượng cao và giá thành cũng vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin và tư vấn về các loại vải, công nghệ in may bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 902. 421. 210 – 0917. 366. 711 hoặc gửi mail tới địa chỉ: xuonginvai.cosaco@gmail.com để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit