Để quá trình in tạp dề diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà giá thành lại không quá đắt đỏ, bạn hãy tham khảo ngay những lưu ý này.

1.    Cân nhắc tài chính
Khác với các đơn vị đặt in số lượng tạp dề lớn, với các khách hàng muốn in số lượng tạp dề ít nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng cao, chi phí phải chăng thì viêc trước hết cần làm chính là hoạch định chi phí cần cho việc in ấn.

Sau khi đã hoạch định được số kinh phí chi cho hoạt động này, bạn tiến hành lựa chọn xưởng in, mẫu vải có giá thành phù hợp để đặt in.

Đừng quên trao đổi trước về thời gian bạn lấy tạp dề để tránh xưởng in chậm hoặc thậm chí quên đi đơn hàng của bạn vì số lượng quá ít ỏi hay bị lẫn.

 

Chú ý, bạn nên chuẩn bị một khoản kinh phí dự trù đề phòng phát sinh trong quá trình in ấn. Đây là tình huống xảy ra rất thường xuyên bởi với số lượng tạp dề ít ỏi rất khó để có thể in ra các sản phẩm chất lượng. Vì vậy, nếu muốn sản phẩm đạt chuẩn thì đòi hỏi chi phí sẽ phát sinh và đội lên gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vì thế mà quá lo lắng, bởi các nhà in uy tín thường sẽ hỗ trợ để khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tối ưu nhất.

2.    Lưa chọn đơn vị in tạp dề chất lượng
Cùng với nhu cầu của xa hội, những năm gần đây trên thị trường xuất hiện hàng loạt các đơn vị nhận in tạp dề vớ số lượng lớn, nhỏ khác nhau. Do đó, để lựa chọn được đơn vị in tạp dề uy tín là chuyện vô cùng khó khăn.

Lưu ý, quá trình chọn đơn vị in tạp dề, bạn không nên đặt tại những đơn vị báo giá quá rẻ bởi giá thành cực thấp như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau này. Đừng quên tới tận xưởng để kiểm tra thực tế nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, khi trao đổi với đơn vị in tạp dề, bạn cần làm rõ chính sách của đơn vị dành cho khách hàng lẻ để tránh không gặp phải những rắc rối không đáng có sau này.

Một bí kíp dành cho bạn chính là lời gợi ý hợp tác trong những lần tiếp theo. Hãy áp dụng cách này một cách khéo léo bạn cũng có thể kiếm được hợp đồng in với mức giá cực kỳ phải chăng.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được đơn vị in tạp dề phù hợp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Đừng quên ghé thăm website của xuonginvai mỗi ngày để cập nhật thêm những kiến thức hữu ích.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit